Bạn đang ở đây

Gia đình Hoàng gia Anh căng thẳng vì tên công nương Diana

Hoàng tử William và vợ đang có mẫu thuẫn với các thành viên khác trong gia đình khi chọn tên cho em bé sắp sinh.

Theo thông tin của tờ National Enquirer, William và Kate muốn đặt tên con là Diana nếu họ có một cô con gái, nhưng Nữ hoàng Elizabeth không đồng ý điều đó.

  

Một nguồn tin cho biết: “Nữ hoàng có quyền tuyệt đối trong việc đặt tên cho người thừa kế của Hoàng gia. Nhưng, quyết định này của Nữ hoàng là nguyên nhân gây ra chiến sự trong gia đình của Hoàng gia và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bỗng trở nên căng thẳng.”

“Trước sự phản đối của Nữ hoàng, Hoàng tử William đã cầu xin sự ủng hộ của Thái tử Charles, nhưng bố của anh ấy nói rằng, ông không muốn tham gia vào trận chiến này. Charles hiểu rằng, con trai ông muốn thể hiện tình cảm với mẹ, nhưng ông biết rằng Nữ hoàng sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình.”

  

Với Hoàng tử William, mẹ - Công nương Diana - có một vị trí đặc biệt và không điều gì có thể làm thay đổi điều đó. Trong bất cứ sự kiện trọng đại nào trong đời của Hoàng tử William, hình ảnh người mẹ yêu quý vẫn luôn hiện hữu.

Để tưởng nhớ tới mẹ và mong muốn bà chứng kiến ngày trọng đại của đời mình, tháng 11 năm ngoái, Hoàng tử Anh đã dùng nhẫn đính hôn gắn đá sapphire của mẹ trao cho hôn thê Kate Middleton. Với cậu, chiếc nhẫn mang ý nghĩ tinh thần và tình cảm rất lớn. Lễ cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton cũng được tổ chức với nhiều hình ảnh giống đám cưới của bồ mẹ họ.

William cho biết: “Nó rất đặc biệt đối với tôi. Đây cũng là cách để chắc chắn rằng mẹ luôn ở bên và điều tuyệt vời là chúng tôi sẽ ở bên nhau trọn đời.” 

 
 

Tháng 7 tới, con của Hoàng tử William và vợ sẽ chào đời. Hiện tại, Kate đã tìm đến sự hỗ trợ của liệu pháp thôi miên để lấy lại cảm giác ngon miệng, nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho em bé trong bụng.

Một nguồn tin khác cho biết: “Kate vẫn còn bị nghén. Cô ấy thấy buồn nôn mỗi khi nhìn thấy hay ngửi mùi thức ăn. Cô ấy cảm thấy khó chịu giống như khi bạn bị ngộ độc thực phẩm. Vì vậy mà cô ấy ăn uống được rất ít. Cô ấy không thể ăn được một bữa đầy đủ chất dinh dưỡng. Cô ấy đã phải nhờ đến liệu pháp thôi miên để lấy lại cảm giác thèm ăn.”

“Kate hạnh phúc khi chuẩn bị được làm mẹ, nhưng việc đặt tên cho con khiến cô ấy lo lắng. Ý kiến của cô ấy và chồng không nhận được sự ủng hộ của Nữ hoàng làm cô ấy buồn. Không khí gia đình căng thẳng cũng làm cô ấy lo lắng.” 

 
 

Theo TTVN

 

people like INLOOK.VN fanpage