Bạn đang ở đây

Giá mời "trai đẹp bị trục xuất" sang Việt Nam là 4,5 tỷ?

Số tiền Ban tổ chức bỏ ra để mời được "trai đẹp" Omar đến Việt Nam bất ngờ được một ca sĩ hé lộ khiến dư luận choáng váng.

Ngày 11/9, sự kiện 'trai đẹp' Omar tới Việt Nam khiến nhiều người xôn xao. Với lý do nổi tiếng khắp thế giới - "trục xuất vì đẹp trai" khiến anh chàng này nổi như cồn.

Tuy nhiên, vẻ đẹp của Omar ngoài đời không được long lanh như trên ảnh khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Đặc biệt sự thật việc Omar bị trục xuất khỏi lễ hội được chính anh khẳng định là vì anh đã đi lại không đúng quy định chứ không phải vì quá đẹp trai như báo chí lâu nay tung hô. 

Bên cạnh đó, nhiều luồng ý kiến cho rằng mục đích mời "trai đẹp" người Ả Rập này sang Việt Nam quá "lãng xẹt". Vì ngoài cái "mác" đẹp trai ra, anh chàng này không có điểm gì nổi bật cả về tài năng và sự nghiệp. Hay nói đúng hơn là một người quá bình thường. Điều này có thể dễ hiểu khi "buổi đấu giá" chàng trai đẹp bị ế ẩm ngoài dự tính. Hay việc phát một nghìn vé mời miễn phí tới buổi giao lưu với anh chàng "trục xuất" này cũng bị tồn kho.
 

Giá mời "trai đẹp" bất ngờ được tiết lộ.


Tối ngày 12/9, trên trang cá nhân, một ca sĩ bất ngờ tiết lộ số tiền mà Ban tổ chức bỏ ra để mời được "trai đẹp" tới Việt Nam.

Cô ca sĩ này cho biết: "Theo nguồn tin mật báo đáng tin cậy thì là 4 tỷ rưỡi cát xê, chưa kể tiền thuê fans đến sân bay hò hét, vẫy vùng, khóc lóc để đón được anh "giai đẹp" bị trục xuất.

Bên cạnh đó, cô ca sĩ này tỏ thái độ không đồng tình với việc làm khó hiểu, lạ đời của Ban tổ chức khi bày tỏ: "Đàn ông Việt Nam đẹp gấp tỷ lần... Với lại, mình thấy cái cụm từ Giai đẹp nghe nó cứ thế nào ấy, Đàn ông, cần phải có Tài, có Trí và có Đức thì mới gọi là Đẹp được".

Sau khi chia sẻ này được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình từ phía bạn bè và cư dân mạng. Thành viên có tên Lee Huym *** bày tỏ quan điểm: "Nào là mời qua đây để diễn và kêu gọi làm từ thiện gì đó. Em không biết là chương trình quyên góp được bao nhiêu, nhưng chưa gì đã mất 4,5 tỷ rồi. Thế thì trai đẹp qua đây để quyên góp từ thiện hay quyên góp ngược lại cho trai đẹp. Thật là một sự lãng phí ngớ ngẩn???"
 

Huyền Ny đeo chiếc kính cô vừa đấu giá được. Ngoài vật phẩm này Huyền Ny cũng khá chịu chơi khi chi 20,1 triệu để có bữa ăn riêng với 'trai đẹp' Omar.
Bức tranh Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài tặng 'trai đẹp' Omar được đấu giá 30 triệu
Sau buổi đấu giá, sáng nay các "trai đẹp" đã có buổi làm tự thiện tại bệnh viện Từ Dũ và bệnh viện Chợ Rẫy
 
Theo Giáo dục Việt Nam
people like INLOOK.VN fanpage