Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

'Gương mặt thân quen' khép show vẫn chưa hết ồn ào

Tin đồn Hoài Lâm mua giải, nghệ sĩ Thành Lộc bức xúc vì bị xuyên tạc... là những câu chuyện hậu chương trình.

Xôn xao tin đồ Hoài Lâm mua giải

Sau đêm chung kết Gương mặt thân quen 2014 hôm 14/6, nghệ sĩ Hoài Linh bị báo chí bủa vây với loạt câu hỏi xoay quanh tin đồn Hoài Lâm mua giải, có lợi thế khi bố làm ban giám khảo. Đáp trả tin đồn này, Hoài Linh cho biết: "Giải thí sinh được yêu thích nhất không phải chỉ bình chọn trong đêm chung kết mà khán giả đã gửi tin nhắn bình chọn ngay trong đêm thi đầu tiên. Tôi hoàn toàn không phải là người đơn phương đưa ra quyết định mà còn phải dựa vào sự quyết định của Đức Huy và Mỹ Linh. Hoài Lâm bước vào cuộc chơi này là để trải nghiệm chứ không phải cha con tôi đi lấy tiền và kiếm tiếng. Nhiều người khi biết tôi làm giám khảo trong cuộc thi đều nghĩ tôi đi mua chuộc người này, lấy lòng người kia để cho con mình đoạt giải. Cuộc đời tôi, không bao giờ làm thế!".

Hoài Linh bị báo chí bủa vây sau khi kết thúc đêm chung kết Gương mặt thân quen 2014.

Hoài Linh bị báo chí bủa vây sau khi kết thúc đêm chung kết Gương mặt thân quen 2014.

Sáng 16/6, trên trang cá nhân, Hoài Linh đã viết lá thư xúc động dành cho Hoài Lâm: "Lâm, đây là những lời bố viết cho con, bởi vì nhiều năm qua bố đã nói với con quá nhiều. Thật sự bố rất mừng, mừng khi thấy con mình trưởng thành trong từng nhân vật mà con đã thể hiện, con đã trưởng thành trong sự yêu thương và bảo bọc của gia đình và khán giả.

Giờ thì bố cũng tạm an tâm để con bước đi trên đôi chân của chính mình bằng niềm tin của gia đình và khán giả cho con. Tuy nhiên điều bố muốn hơn nữa là những bước đi ấy cần 'chắc' chứ không cần 'nhanh' con nhé. Không có con đường nào bằng phẳng và trải đầy hoa, nhất là con đường nghệ thuật".

anh-2288-1402978153-4463-1403064657.jpg

Dòng tâm thư Hoài Linh động viên con nuôi sau khá nhiều ồn ào.

Cao Hữu Thiên - con nuôi Hoài Linh thành "thảm họa âm nhạc"

Cũng tại đêm chung kết Gương mặt thân quen, ca sĩ khách mời Cao Hữu Thiên - một người con nuôi khác của Hoài Linh - thể hiện ca khúc Anh và nhận không ít "gạch đá" với tiết mục này. Giọng hát chênh phô, lạc tông, những đoạn vỡ giọng khi lên cao khiến không ít khán giả ngỡ ngàng, hoảng hốt.

Nhạc sĩ Nguyễn Hà - đạo diễn chương trình - thừa nhận, việc để Cao Hữu Thiên xuất hiện trong chương trình là "một quyết định chủ quan do tình cảm nội bộ, cụ thể là do anh Hoài Linh giới thiệu và tôi đồng ý". Trong khi đó, đại diện truyền thông của Cao Hữu Thiên đổ lỗi hoàn toàn cho ban tổ chức. Trong đêm chung kết, âm nhạc đã đánh không đúng như lúc tập khiến ca sĩ bị bối rối và hát sai tông. Cách giải thích này chưa làm hài lòng số đông khán giả - vì phần nhạc đều do phía Cao Hữu Thiên cung cấp và tập trước đó hoàn toàn không có bất kì sự cố âm thanh khiến anh không thể hát được những tông cao.

Con nuôi khác của Hoài Linh nhận không ít gạch đá với màn trình diễn thảm họa trên sóng trực tiếp.

Con nuôi khác của Hoài Linh nhận không ít gạch đá với màn trình diễn thảm họa trên sóng trực tiếp.

Thành Lộc bực xúc vì status bị xuyên tạc

Sự việc Cao Hữu Thiên vừa tạm lắng xuống, NSƯT Thành Lộc bất ngờ có một chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của mình. Những lời phát biểu này của anh không đề cập hẳn tên nhưng đọc qua, ai cũng có thể đoán được anh đang nói đến sự việc của Cao Hữu Thiên - con nuôi Hoài Linh.

Không chỉ chê giọng hát và khả năng của Cao Hữu Thiên, đoạn chia sẻ của NSƯT Thành Lộc đáng chú ý ở phần: "Em nó không có lỗi trong chuyện này, vì trình độ em nó vậy thì em nó trình diễn như vậy, chỉ có cái đứa nào đem em nó vô cho nó hát trong những chương trình trực tiếp thế này thì mới đáng bị đét cho mấy cây roi mây mà thôi! Tội này gọi là tội lăng xê không đúng chỗ nè!". Ai cũng biết Cao Hữu Thiên chính là con nuôi của Hoài Linh và chính danh hài đã giới thiệu giọng ca này cho nhạc sĩ Nguyễn Hà.

thanh-loc-3013-1403145010.jpg

Một đoạn status của nghệ sĩ Thành Lộc nói về Cao Hữu Thiên.

Ngay sau đó, dòng chia sẻ của Thành Lộc đã bị một trang tin cố ý xuyên tạc nội dung, cho rằng anh không chỉ nhắm đến Cao Hữu Thiên mà còn mỉa mai cả Hoài Linh. Trước sự cố này, nghệ sĩ Thành Lộc liền có những chia sẻ bức xúc về việc bị xuyên tạc câu nói của mình. Anh viết: "Chỉ phê phán về việc lăng xê không đúng chỗ trong làng giải trí chứ không nhằm ám chỉ cá nhân ai, vì thật lòng cũng không hề biết Cao Hữu Thiên là con nuôi của Linh và cũng nhờ có người gửi cho đọc thì mới biết, chỉ ghi lại cảm nghĩ của mình với góc độ người xem show, vậy thôi! Mình và Linh vốn rất quí mến nhau trong quan hệ đồng nghiệp, ngay cả mình đã là BGK khách mời trong show này cùng Linh nên không vì lý do gì mà mình công kích Linh!

Theo iOne
people like INLOOK.VN fanpage