Bạn đang ở đây

Hết lộ nhũ hoa, Julia Hồ lại 'đốt mắt' với mốt không quần

Hết khoe ngực, đến lộ nhũ hoa, hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh lại đốt mắt người hâm mộ với mốt "không mặc quần".

Julia Hồ và style nửa kín nửa hở đầy khiêu khích.
Julia Hồ và style nửa kín nửa hở đầy khiêu khích.

 

Mới chỉ hôm qua, hoa hậu người Việt hoàn cầu Julia Hồ gây xôn xao khi tung ảnh "tự sướng" trên giường quên mặc áo chip, hôm nay, người đẹp lại tiếp tục khoe hình ảnh mới với mốt "không mặc quần".

Trong ảnh, Julia Hồ (Hồ Thúy Anh) mặc một chiếc áo phông sọc kẻ dài, đi boot ngắn hiệu LV,  túi xách đen Chanel sành điệu, chỉ có điều khó mà nhận ra người đẹp nổi tiếng ăn chơi này có đang mặc quần hay không. Với mốt "không quần", Julia Hồ khoe triệt để được đôi chân thon trắng đầy sexy.

Chụp cùng hoa hậu Julia Hồ là hai người bạn mặc hai chiếc áo khá giống nhau và có cùng style "không quần" với cô. Julia Hồ tức Hồ Thúy Anh được biết đến với danh hiệu Hoa hậu người Việt hoàn cầu.

Trước cô, Ngọc Trinh là người từng được đội chiếc vương miện này. Tuy nhiên, dư luận không mấy quan tâm tới nhan sắc của Julia Hồ, cái người ta quan tâm nhiều hơn cả là những hình ảnh ăn chơi, thác loạn của cô, một hotgirl có số má tại Sài Thành. Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu "ao làng", Thúy Anh vẫn tiếp tục theo đuổi hình ảnh "gái hư" nóng bỏng và táo bạo.

Đây không phải lần đầu tiên "hoa hậu thác loạn" diện style "không quần", trước đó, người đẹp nhiều lần gây bỏng mắt với mốt khoe đùi tối đa như thế này:

Một hình ảnh "quên quần" đậm chất thác loạn của Julia Hồ.

Người đẹp "đốt mắt" với style áo không quần khoe đôi chân dài mượt.

 

Theo Xã hội

people like INLOOK.VN fanpage