Bạn đang ở đây

Hết nude, hoàng tử Harry lại dính tới ma túy

Khi cậu hoàng tử Harry nô đùa trác táng tại một căn phòng khách sạn ở Las Vegas thì những người bạn của Harry rất có thể đang ‘phê’ cocaine.

 

Hoàng tử Harry, từ lâu nổi tiếng với phong cách “ăn chơi” kiểu playboy, đã đến Las Vegas để nghỉ xả hơi sau khi kết thúc nhiệm vụ ở kỳ Olympic London 2012. TMZ đưa tin Harry đã xuống quán bar ở khách sạn, gặp nhiều cô gái đẹp và mời họ lên phòng khách sạn để “vui chơi”. 

Một đoạn video quay cảnh hoàng tử Harry đang “tiệc tùng linh đình” với những cô gái đẹp vào ngày 21.8 được tung lên mạng khiến cho nhiều tình tiết trong vụ bê bối của thành viên Hoàng gia Anh dần được tiết lộ. Một nguồn tin chia sẻ với tờ Radar Online: “Mọi người dường như hóa điên hóa dại và trác táng trong căn phòng của Harry đêm đó. Ai cũng uống rượu say khước và một số người còn thoải mái ‘phê’ ma túy”.

Thêm vào đó, nguồn tin trên cũng nói thêm rằng vài khách mời đã sử dụng ma túy trước khi đến căn phòng của Harry: “Một vài khách mời đã hút thuốc phiện trước khi đến dự tiệc và dáng đi của họ lảo đảo như điên dại”.

 

Hoàng tử Harry

Cũng trong bữa tiệc thác loạn này, hoàng tử 27 tuổi và nhóm bạn của anh còn chơi trò... thoát y với nhau. Hậu quả là những tấm hình "nhạy cảm" nhất khi Harry khỏa thân đã bị chụp trộm và chia sẻ lên mạng. Một trong số đó là hình ảnh Hoàng tử kề sát một cô gái trông rất phản cảm.

Lộ ảnh khỏa thân của Hoàng tử Anh
Một trong những bức ảnh cho thấy một người đàn ông trông giống như hoàng tử Harry đang dùng tay che “chỗ kín” cùng một người phụ nữ khỏa thân vui đùa trong căn hộ ở thành phố Las Vegas, Mỹ.

Cùng với scandal thoát y thì vụ bê bối dính tới ma túy càng làm cho hình ảnh vị hoàng tử này trở nên tệ đi trong mắt công chúng. Hiện Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng về sự "mất mặt" này.

 

Chau Ba tổng hợp

Theo Nguoidothi

 

people like INLOOK.VN fanpage