Bạn đang ở đây

HKT được đài truyền hình Trung Quốc mời hát dịp năm mới

Đây quả là tin tức chấn động trên trang truyền thông lớn Sina.

HKT đang là nhóm nhạc Việt Nam gây xôn xao trên cộng đồng cư dân mạng Trung Quốc. Bắt sóng với sự cuồng nhiệt này tại Trung Quốc, trang Sina cho biết đài truyền hình Hồ Nam đã lên kế hoạch mời nhóm HKT sang biểu diễn nhân dịp năm mới trong đại nhạc hội hoành tráng được tổ chức thường niên mang tên “Đại ca tú”.

HKT được đài truyền hình Trung Quốc mời hát dịp năm mới

 

HKT được đài truyền hình Trung Quốc mời hát dịp năm mới

Trang Sina... đều đưa thông tin nhóm HKT được đài truyền hình Hồ Nam mời tham gia chương trình chào năm mới.

 

Cụ thể, sự kiện âm nhạc mừng năm mới của đài Hồ Nam đã lên kế hoạch danh sách khách mời. Thậm chí, những cái tên hàng đầu như Britney Spears, Rihanna, Lady Gaga, Susan Boyle đã có tên trong dự trù của họ. Phóng viên tiếp cận đại diện ban tổ chức cho biết, đài Hồ Nam muốn mời Susan Boyle nhất vì sau khi bà nổi tiếng từ năm 2009, đài này đã bị lỡ tới 3 lần mời bà.

Tuy nhiên, điều khá ngạc nhiên là HKT lại nằm trong danh sách khách mời. Tại Việt Nam, nhóm HKT có biệt danh “những anh chàng cắt tóc quê mùa” do phong cách của họ vào năm 2000 bị chê quá quê mùa. Tuy nhiên, HKT được đánh giá đã thay đổi chóng mặt trong thời gian gần đây. Trang Sina cho biết, đài Hồ Nam tỏ ra thích thú với sự thay đổi này.

Đại diện của đài Hồ Nam cho biết trên trang Sina: “Chúng tôi đã liên hệ với quản lý của nhóm HKT tại Việt Nam. Họ cho biết họ rất hào hứng và đang tập luyện ca khúc mới để có thể hát trong sự kiện này. Nhóm này còn khẳng định muốn phát triển ca hát tại Trung Quốc. Nhưng sự xuất hiện của HKT trong show diễn lớn cần phải có kế hoạch cụ thể hơn. Chúng tôi khá lo lắng về đầu tóc của họ. Hình ảnh khá quê mùa. Rất may nhóm này đã thay đổi kiểu tóc, đã bình thường hơn. Để có thể chắc chắn, đại diện đài sẽ thảo luận ý kiến với các nghệ sỹ hàng đầu của Trung Quốc như Tạ Na, Vương Chí Lâm”.

 

Theo Tiin

people like INLOOK.VN fanpage