Bạn đang ở đây

Hoa hậu Anh thoát y chứng minh không 'dao kéo'

Hoa hậu Anh 1998 khẳng định cô sở hữu vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

 

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 (hôm 30/1), Leilani Dowding thực hiện một bộ ảnh táo bạo trong đó cô hoặc khỏa thân, hoặc chỉ mặc chiếc quần lót bé xíu khoe vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 33 (hôm 30/1), Leilani Dowding thực hiện một bộ ảnh táo bạo trong đó cô hoặc khỏa thân hoặc chỉ mặc chiếc quần lót bé xíu khoe vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ.

Là 'người đẹp trang ba' và rất tự hào về vóc dáng cơ thể nên người đẹp mang hai dòng máu Anh và Philippines không gặp khó khăn trong việc thoát y chụp hình.

Là 'người đẹp trang ba' và rất tự hào về vóc dáng cơ thể nên người đẹp mang hai dòng máu Anh và Philippines không gặp khó khăn trong việc thoát y chụp hình. Kiều nữ 33 tuổi khẳng định, vẻ đẹp của cô hoàn toàn tự nhiên, chưa hề đụng tới 'dao kéo'

Leilani cũng tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc: 'Tôi không bao giờ tiệc tùng tới sáng như nhiều người mẫu khác. Không phải là thánh thần nhưng tôi luôn cố gắng duy trì một chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học. Đó là lý do tôi rất tự tin khi thực hiện các bộ ảnh nóng bỏng.'

Leilani cũng tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc: 'Tôi không bao giờ tiệc tùng tới sáng như nhiều người mẫu khác. Không phải là thánh thần nhưng tôi luôn cố gắng duy trì một chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học. Đó là lý do tôi rất tự tin khi thực hiện các bộ ảnh nóng bỏng. Còn một điều nữa, cơ thể tôi đẹp hoàn toàn tự nhiên, không hề có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ'.

Ngoài việc làm người mẫu chụp ảnh, người đẹp gốc Á còn phát hành các đoạn video hướng dẫn các bài tập giữ dáng cho chị em.

Ngoài việc làm người mẫu chụp ảnh, người đẹp gốc Á còn phát hành các đoạn video hướng dẫn các bài tập giữ dáng cho chị em.

Sinh ra ở Anh trong một gia đình có mẹ là người Philippines, bố là người Anh, Leilani còn có một cô em gái.

Sinh ra ở Anh trong một gia đình có mẹ là người Philippines, bố là người Anh, Leilani còn có một cô em gái. Leilani có thành tích rất tốt ở trường trung học. Khi đang là sinh viên kinh tế của Đại học London, cô đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Anh 1998 và bất ngờ đoạt giải nhất. Thành công trong cuộc thi nhan sắc, Leilani tạm gác ước mơ trở thành một nữ thương gia thành đạt để theo đuổi con đường làm người mẫu.

Người đẹp 33 tuổi dần nổi tiếng với những shoot hình nóng bỏng, không ngại khỏa thân hay ngực trần.

Người đẹp 33 tuổi dần nổi tiếng với những shoot hình nóng bỏng, không ngại khỏa thân hay ngực trần. Với vóc dáng gợi cảm cùng vẻ đẹp lai, Leilani từng được xếp ở vị trí thứ 9 trong top 100 mỹ nhân hấp dẫn nhất thế giới của tạp chí FHM năm 2003.

Trong cuộc sống riêng tư, Leilani cũng gây chú ý với các mối tình với nhiều sao sân cỏ.

Trong cuộc sống riêng tư, Leilani cũng gây chú ý với các mối tình với nhiều sao sân cỏ. Hoa hậu gốc Á từng hẹn hò với Anwar Uddin, cựu hậu vệ West Ham, từng đính hôn với Mark Williams, cựu sao Wimbledon và cũng có hẹn ước với Jérémie Aliadiere, chân sút người Pháp nhưng các mối tình này đều không có cái kết đẹp. Mới đây, Leilani bị đồn là 'người thứ ba' làm tan vỡ hạnh phúc của Arshavin và cô vợ Yulia.

Hoàng Trang

people like INLOOK.VN fanpage