Bạn đang ở đây

Hoa hậu Thế giới Zimbabwe bị truất ngôi vì ảnh nude

Emily Kachote bị yêu cầu trả lại vương miện sau hơn 1 tháng đăng quang, với lý do lộ ảnh nóng.

Hôm 10/6, đơn vị tổ chức của cuộc thi Miss Zimbabwe 2015 đã tuyên bố tước vương miện mà đương kim Hoa hậu Thế giới Zimbabwe Emily Kachote vừa giành được hôm 25/4. Nói về lý do dẫn đến việc truất ngôi, ban tổ chức cho biết, Emily Kachote đã vi phạm quy định và cam kết về sự trung thực trong cuộc thi khi những bức ảnh nude của tân Hoa hậu do bạn trai cũ đăng tải bị một trong những trang báo địa phương phát giác. Trước đó, trong cam kết trung thực của cuộc thi có ghi rõ: "Người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp Miss World Zimbabwe, bất kể danh hiệu cao nhất hay á hậu, đều không được phép có những bức ảnh nude chuyên nghiệp hay tự phát xuất hiện trên tất cả loại hình truyền thông".

Anh1-6326-1434015829.jpg

Hơn 1 tháng sau đăng quang, Emily Kachote bị truất vương miện.

Trả lời phỏng vấn của truyền thông trong nước, người đẹp 25 tuổi thừa nhận những bức ảnh khỏa thân đó là có thật và hy vọng tình cũ sẽ xóa chúng đi ngay sau lùm xùm này. "Tôi hy vọng các tấm ảnh sẽ được xóa sạch ngay bây giờ. Chuyện cũng đã xảy ra từ lâu rồi và hiện tại tôi không còn bất kỳ mối quan hệ nào với anh chàng đó nữa. Tôi tin rằng những chuyện trong quá khứ không đủ để đánh giá một con người", cô tuyên bố.

Thông cáo đưa ra hôm thứ 4 cũng ghi rõ, vương miện Hoa hậu Thế giới Zimbabwe 2015 sẽ được trao lại cho Á hậu một, Annie Grace Matambu.  Annie Mutambu sẽ là người đẹp đại diện cho đất nước này tham dự Miss World 2015 diễn ra vào ngày 19/12 tại Nhà hát Crown of Beauty ở Tam Á, Hải Nam, Trung Quốc. Năm ngoái, người đăng quang Miss Zimbabwe 2014, Thabiso Phiri cũng phị phế ngôi vì gặp scandal tương tự.

Anh2-7697-1434015829.jpg

Vương miện Hoa hậu Thế giới Zimbabwe 2015 sẽ được trao lại cho Á hậu 1 Annie Grace Matambu (trái).

Emily Kachote sinh ngày 20/10/1989. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Emily vốn là một nhân viên tư vấn tài chính. Sau khi bị phế truất, Emily sẽ bàn giao giải thưởng và trao lại vương miện cho Á hậu 1 theo hướng dẫn của ban tổ chức trong vòng 2 tuần tới.

 

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage