Bạn đang ở đây

"Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh" lại "ngựa quen đường cũ"?

Những bức ảnh mặc hở hang, chơi bời trác táng của Julia Hồ đã "dội một gáo nước lạnh" vào những cố gắng gây dựng hình ảnh kín đáo, nền nã của cô trước đó ở Việt Nam.

Sau khi cố gắng vớt vát lại hình ảnh bằng cách ăn mặt kín đáo thì những bức ảnh mới nhất của Julia Hồ được cập nhật trên trang cá nhân của Maria Đinh Phương Ánh lại khiến mọi người thêm thất vọng, bởi lẽ nào cô lại "ngựa quen đường cũ"?

Xuất hiện trong bức ảnh cùng bạn bè và Đinh Phương Ánh, "Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh" mặc chiếc váy đen ngắn cũn cỡn, cổ chữ V khoét sâu khoe ngực táo bạo. Bức hình này đã phá hủy hình ảnh đẹp kín đáo, nền nã mà cô đã mất công gây dựng trước đó khi ở Việt Nam.


Julia Hồ lại mặc 'thiếu vải', trác táng cùng bạn bè.


Người đẹp Maria Đinh Phương Ánh cũng khoe ngực táo bạo không kém.


Hình ảnh được cập nhật trên trang cá nhân của Đinh Phương Ánh.


Lẽ nào Julia Hồ lại "ngựa quen đường cũ"?

Đăng quang Hoa hậu người Việt Hoàn cầu 2012 nhưng tên tuổi của Julia Hồ lại không được biết đến nhiều cho tới khi bộ ảnh “thác loạn” của cô bị rò rỉ. Ngay lập tức, tên tuổi của "Hoa hậu kế nhiệm Ngọc Trinh" bỗng “nổi như cồn” và trở thành từ khóa tìm kiếm hot trên mạng.


Những hình ảnh thác loạn của Julia Hồ bị lộ khiến cô nổi như cồn.

Tuy nhiên, sau khi những bức hình phản cảm, không mấy đẹp đẽ này bị lộ thì Julia Hồ đã quyết tâm lấy lại hình ảnh đẹp của một Hoa hậu. Cô xuất hiện trong các sự kiện ở Việt Nam với những chiếc váy kín đáo hơn, gợi cảm vừa phải. Thậm chí cả cách trang điểm cũng nền nã, đằm thắm hơn trông thấy. Hơn nữa, cô tiếp tục lấy lòng công chúng bằng những chuyến từ thiện cho người có hoàn cảnh khó khăn.


Julia Hồ kín đáo, nền nã trong sự kiện gần đây nhất ở Việt Nam.


Cô còn "lấy lòng" công chúng bằng cách đi làm
từ thiện với những trang phục giản dị.


Julia Hồ đẹp mặn mà trong tà áo dài dân tộc trước đó.

Theo Ngoisao
people like INLOOK.VN fanpage