Bạn đang ở đây

Hoa hậu Mai Phương Thúy: "Mưa bão đi spa thôi"

Rất nhiều những lời nhận xét, bình luận và mỉa mai đã xuất hiện ngay sau khi hoa hậu đăng status.

Hoa hậu Mai Phương Thúy.
Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Theo những bình luận của người quan tâm, đại đa số đều phản đối kịch liệt điều này.Thời điểm hiện tại, cả nước đang hướng về miền Trung với nỗi lo lắng sợ hãi trước cơn bão "quái vật" Haiyan. Đồng lòng với hàng triệu người dân, các nghệ sỹ trong showbiz Việt cũng bày tỏ nỗi niềm về cơn bão trên các trang web cá nhân và tài khoản facebook. Nhưng trong sáng nay 10/11, hoa hậu Việt Nam 2006,Mai Phương Thúy lại vô tư đăng đàn hình ảnh và dòng chia sẻ trên facebook khiến nhiều người bất ngờ và khó chịu.

HH Mai Phương Thúy: "Mưa bão đi spa thôi" | Mai Phương Thúy 2013, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Mưa bão, Showbiz Việt, Haiyan, Bão Hải Yến

Hình ảnh và dòng chia sẻ của cô đã bị "ném đá" dữ dội

Trên tài khoản cá nhân, Mai Phương Thúy chia sẻ "Mưa bão đi spa thôi". Kèm theo đó là hình ảnh cô nằm trên ghế thư giãn được nhân viên thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Hình ảnh của Mai Phương Thúy mau chóng nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý của dân cư mạng. Nhiều người khen cô đẹp lên từng ngày, nhiều ý kiến tỏ ra bàng quan với Mai Phương Thúy nhưng không ít người hâm mộ đã "nổi sóng".

Rất nhiều những lời nhận xét, bình luận và mỉa mai đã xuất hiện ngay sau khi hoa hậu đăng đàn. Theo những bình luận của người quan tâm, đại đa số đều phản đối kịch liệt điều này. Đại đa số đều tỏ ra bất bình. Rất đông những bình luận người đẹp quá vô tâm trước tai họa sắp đến với người dân miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Khác với Mai Phương Thúy, nhiều sao Việt đã bày tỏ nỗi lo lắng và cảm giác bồn chồn trước siêu bão Haiyan. Rất nhiều chia sẻ đồng cảm, an ủi của các nghệ sỹ đã được gửi tới đồng bào miền Trung trước cơn bão lịch sử.

Theo: Khampha.vn

people like INLOOK.VN fanpage