Thứ tư, day 17 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Hoà Minzy dùng tiền thưởng thay bố mẹ trả nợ

"Như đã hứa với mọi người, Hoà sẽ dành tặng cho top 7 của cuộc thi mỗi người một khoản tiền 5 triệu đồng. Số còn lại Hoà sẽ dùng để trả nợ ngân hàng cho gia đình."- Hòa Minzy chia sẻ.

Đêm chung kết Học viện ngôi sao tối ngày 18/6 khép lại, ngôi vị quán quân thuộc về Hoà Minzy, cô gái nhỏ nhắn giàu đam mê âm nhạc đến từ miền quê Bắc Ninh. 

Hoà không chỉ thuyết phục được ba vị chuyên gia Huy Tuấn - Phương Linh - Alex ở góc độ chuyên môn, mà cô còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong phong cách trình diễn để bước đến với ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Như Phương Linh nhận xét, Hoà có cả thanh lẫn sắc để làm chủ cuộc chơi, biến sân khấu rộng lớn thành nơi toả sáng của chính mình.

Nhập mô tả cho ảnh
Hoà Minzy trong buổi chia sẻ với báo chí sau cuộc thi.

300 triệu đồng tiền mặt là phần thưởng ban tổ chức dành cho người thắng cuộc. Hoà trích ra 20 triệu đồng ủng hộ quỹ Tấm lòng Việt. Trong buổi họp báo sau cuộc thi, quán quân mùa đầu tiên của Học viện ngôi sao thẳng thắn cho biết mục đích sử dụng số tiền thưởng vừa nhận được. 

"Như đã hứa với mọi người, Hoà sẽ dành tặng cho top 7 của cuộc thi mỗi người một khoản tiền 5 triệu đồng. Số còn lại Hoà sẽ dùng để trả nợ ngân hàng cho gia đình. Đã rất lâu rồi gia đình chưa sắm sửa món đồ gì mới và đây có lẽ là cơ hội để Hoà đóng góp một phần công sức cải thiện cuộc sống cả nhà. Sau khi trả nợ, còn bao nhiêu tiền mình sẽ gửi ngân hàng, phục vụ cho con đường nghệ thuật của bản thân trong tương lai" - Hoà nói.

Chia sẻ của cô gái 19 tuổi khiến không ít người bất ngờ vì bản thân Hoà chưa từng đề cập quá sâu đến khó khăn của gia đình trong suốt 3 tháng đến với Học viện ngôi sao. 

Giải thích về số tiền nợ ngân hàng, chị gái Hoà cho biết: "Gia đình tôi có 5 anh chị em, bố mẹ ở quê không có công việc làm ổn định, để lo cho tất cả các con ăn học không phải chuyện đơn giản. Chưa kể có những biến cố phát sinh trong cuộc sống, cần phải dùng đến tiền, bố mẹ đành phải vay ngân hàng. Số tiền nợ hiện tại đã lên đến con số hơn trăm triệu".

Có mặt trong đêm đăng quang của em, chị gái và bố Hoà Minzy đã rất hãnh diện về thành viên ưu tú trong gia đình mình.

"Cả làng, cả huyện giờ đây ai cũng biết đến Hoà Minzy, chắc giờ này mẹ và các cô chú ở nhà đang thay nhau trả lời điện thoại chúc mừng. Cả gia đình tôi tự hào về em ấy lắm" - chị gái Hòa tâm sự.

Nhập mô tả cho ảnh
Bố và chị gái của Hoà Minzy.

Ngoài các thí sinh, chuyên gia của Học viện ngôi sao cũng nhận được khá nhiều câu hỏi từ báo chí sau cuộc thi. Đa số đều xoay quanh việc ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc giàu kinh nghiệm như Phương Linh, Huy Tuấn có sẵn sàng dìu dắt các học viên khi cuộc thi đã khép lại.

Về phần Huy Tuấn - giám đốc học viện, anh cho biết: "Tôi tin rằng với những người có năng lực như Hoà Minzy thì ngay cả tôi cũng phải cạnh tranh với những nhà sản xuất âm nhạc khác để có được em ấy". Anh khẳng định sẵn sàng mở rộng cửa đón cô về với công ty của mình nếu Hoà đồng ý.

Trong khi đó, nữ ca sĩ nhiều tham vọng Phương Linh lại chọn ngay anh chàng Gia Bảo để cộng tác với mình trong những dự án âm nhạc sắp tới, khi chuyển hướng sang thể loại pop dance.

Về phần Hoàng Yến, á quân của cuộc thi, dù chưa được chuyên gia nào mở lời hợp tác nhưng cô luôn tự tin về cái chất riêng trong giọng hát của mình. Yến khẳng định trong vòng 3 năm tới không có ý định thay đổi hình tượng, và nếu có thay đổi, thì chắc chắn đó sẽ là lúc cô sẵn sàng nhất để chạm đến thành công.

Nhập mô tả cho ảnh
Các học viện và chuyên gia của chương trình Học viện ngôi sao chụp ảnh lưu niệm trước khi nói lời chia tay.

Chương trình âm nhạc Học viện ngôi sao 2014 mùa đầu tiên đã khép lại, nhưng với các thí sinh bước ra từ cuộc thi này, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Dù thành công hay thất bại, thì đây cũng sẽ là bước đệm vững chắc trên con đường tiến thân vào showbiz của các bạn trẻ có đam mê.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage