Bạn đang ở đây

Hoàng gia Anh: 'Ảnh nude của Harry chỉ là chuyện riêng'

"Hoàng tử Harry không làm gì sai luật cả. Những gì Harry làm hoàn toàn chuyện riêng, không ảnh hưởng đến ai." - Hoàng gia Anh tuyên bố.

Sau scandal ảnh nude của hoàng tử Harry, truyền thông khắp thế giới đều xôn xao và đưa ra những dự đoán khác nhau về phản ứng của hoàng gia Anh. Đặc biệt nhất, mới đây, một số tin đồn cho rằng vị hoàng tử này còn dính dáng tới ma túy và dĩ nhiên, bộ mặt của Hoàng gia Anh sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng chỉ vì vị hoàng tử ăn chơi này. Thế nhưng, rất bất ngờ, hoàng gia chẳng những không phàn nàn về việc làm của chàng hoàng tử 27 tuổi mà còn đưa ra lời tuyên bố: "Hoàng tử Harry không làm gì sai luật cả. Những gì Harry làm hoàn toàn chuyện riêng, không ảnh hưởng đến ai."

Hoàng gia Anh khẳng định scandal ảnh nude của hoàng tử Harry chỉ phục vụ cho công việc

Người đứng đầu đội bảo vệ hoàng gia Anh cũng đã phát biểu với tạp chí People rằng: "Hoàng tử Harry là một chàng trai tốt, Harry rất hiểu luật, chỉ thỉnh thoảng hay thích tự làm theo sở thích mà thôi."

Nguồn tin People cũng đã đưa tin, vị hoàng tử thừa kế ngai vàng thứ 3 của hoàng gia Anh chắc chắn sẽ không hề bị hạ cấp bậc trong quân đội như nhiều người vẫn lo ngại.

Được biết, thời gian trước mắt, hoàng tử Harry sẽ vẫn tham gia những hoạt động đã được lên kế hoạch từ trước đó, là tham dự Paralympic vào 31/8 và có mặt tại lễ trao giải WellChild vào 3/9. Thứ 2 tuần tới, hoàng tử Harry cũng chính thức trở lại quân đội để tiếp tục khóa huấn luyện phi công và có lẽ sẽ không phải chịu bất cứ sự khiển trách nào của cấp trên vì những việc đã gây ra.

 

Theo Tùy Phong - The Box

 

people like INLOOK.VN fanpage