Bạn đang ở đây

Hơn 20 tỷ để mời Rihanna sang Việt Nam?

Thông tin Rihanna sang Việt Nam biểu diễn đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của khán giả yêu nhạc.

Những ngày vừa qua, thông tin Rihanna sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 9 này đang trở thành chủ đề được quan tâm trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội cũng như khắp các diễn đàn âm nhạc lớn nhỏ. Theo nguồn tin này cho hay thì Rihanna sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong chương trình Soundfest 2013 tại Tp.HCM (show diễn từng được tổ chức rất thành công năm ngoái với sự tham gia của các ngôi sao Quốc tế như: Big Bang, Taio Cruz, Tata Young...), tuy nhiên, lại có nguồn tin chia sẻ nữ ca sĩ đình đám tổ chức concert nằm trong khuôn khổ của Diamond world tour.

Hơn 20 tỷ để mời Rihanna sang Việt Nam? 1

Hơn 20 tỷ để mời Rihanna sang Việt Nam? 2
 
Để xác minh nguồn tin, chúng tôi đã liên lạc với một trong những đơn vị tham gia tổ chức Soundfest thì đơn vị này từ chối trả lời và hẹn sẽ hồi đáp khi có thông tin chính xác nhất. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin riêng mà chúng tôi có được thì hiện BTC Soundfest đang thương lượng với Rihanna và mức cát-sê mà phía nữ ca sĩ đưa ra để đến Việt Nam biểu diễn là 1 triệu đô (khoảng hơn 20 tỷ đồng Việt Nam). 
 
Ngoài ra, thông tin Rihanna tổ chức concert tại Việt Nam trong khuôn khổ Diamond world tour lại gần như là không chính xác vì hiện tại lịch của tour diễn này đã được công bố và không hề có tên Việt Nam.
 
Hơn 20 tỷ để mời Rihanna sang Việt Nam? 3
 
Lịch diễn của Diamonds World Tour không có Việt Nam và trong tháng 9 thì Rihanna lại đang ở Úc
 
Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để gửi đến các bạn những thông tin chính xác và sớm nhất. 
 
Theo Kênh 14/TTVN

 

people like INLOOK.VN fanpage