Bạn đang ở đây

Hot: Ảnh ngoại tình của Kristen bị nghi là giả

Dư luận xôn xao về đoạn clip phân tích những tình tiết phi lý ảnh ngoại tình của Kristen.

Trong khi các fan liên tục chỉ trích, bạn trai bỏ rơi thì cũng là lúc đoạn video phân tích ảnh ngoại tình của Kristen Stewart có thể là giả lại xuất hiện. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn video đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Khắp các diễn đàn bắt đầu đem chuyện ngoại tình của Kristen đem ra mổ xẻ.

Hot: Ảnh ngoại tình của Kristen bị nghi là giả - 1
Bức ảnh ngoại tình của Kris bị nghi là giả

Jenni Maier, phóng viên của tờ Crushable đã khẳng định toàn bộ scandal này thực chất chỉ là trò lừa bịp, không hề có bất cứ bị ngoại tình nào ở đây. "Tất cả chỉ là một kịch bản đã được dàn dựng nhằm đánh bóng tên tuổi của nữ diễn viên", Jenni Maier cho biết.

Để chứng minh cho những điều mình nói là sự thật, Jenni đã tung ra một đoạn video phân tích những điểm đáng ngờ từ những bức ảnh ngoại tình của Kristen Stewart. Đầu tiên, nữ phóng viên này cho biết, Pacific View Trail, nơi mà Kris hẹn hò cùng đạo diễn không khớp với những hình ảnh ngoài đời thực. Lan can mà Rupert Sander dựa vào thấp hơn chiều cao của anh rất nhiều vì thế nếu cặp đôi này có màn tình tứ tại đó chắc chắn vị đạo diễn có thể gặp tai nạn bất ngờ.

Hot: Ảnh ngoại tình của Kristen bị nghi là giả - 2
Bức ảnh bị tình nghi là nhờ công nghệ của photoshop ghép ảnh

Bên cạnh những lập luận này, Jenni còn cho biết nàng Bella thấp hơn vị đạo diễn một cái đầu nhưng trong ảnh mặc dù đi giày đế bệt nhưng Kris lại cao gần bằng Ruper. Nữ phóng viên tiếp tục đưa ra rất nhiều bằng chứng nhỏ khác chứng minh sự ngụy tạo của các bức ảnh. Kết quả cô kết luận người phụ nữ trong ảnh nhiều khả năng không phải là Kristen mà là một cô gái có chiều cao gần bằng đạo diễn Rupert Sander.

Hot: Ảnh ngoại tình của Kristen bị nghi là giả - 3
Kristen có vóc dáng nhỏ con hơn đạo diễn của Bạch Tuyết và thợ săn

Hot: Ảnh ngoại tình của Kristen bị nghi là giả - 4
Vợ của Rupert Sander có chiều cao ngang ngửa với nữ nhân vật trong bức ảnh

Sau khi đưa ra các bằng chứng, Jenni khẳng định đây là những bức ảnh ngụy tạo nhằm đánh bóng tên tuổi của những người trong cuộc đặc biệt là vợ chồng vị đạo diễn Bạch Tuyết. Đoạn clip của Jenni nhận được nhiều ý kiến ủng hộ của độc giả. Tuy nhiên vẫn có người cho rằng Kristen Stewart thực sự đã say nắng Rupert Sander và tờ báo lớn như Us chắc chắn sẽ không mạo hiểm đưa tin những bức ảnh giả mạo.

 

Theo eva

people like INLOOK.VN fanpage