Bạn đang ở đây

Hot girl Ngọc Thảo gây phản cảm với clip kể chuyện nhảm nhí

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi hình hot girl Ngọc Thảo trong trang phục “mát mẻ” và kể câu chuyện cười khá "nhảm nhí" đã khiến cư dân mạng khá bất ngờ.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip dài hơn 1 phút ghi hình hot girl Ngọc Thảo với cái tên “Cười với Ngọc Thảo”. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhiều người xem đã khá “choáng váng” bởi cách ăn mặc táo bạo, bộ trang phục xuyên thấu gợi cảm của hot girl này, khác hẳn với hình tượng nhí nhảnh, hồn nhiên mà Ngọc Thảo đã xây dựng thành công.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, nghe hết câu chuyện mà Ngọc Thảo kể trong clip, không phải là những tràng cười “té ghế” nghiêng ngả như mọi khi mà thay vào đó là sự khó hiểu “thiếu” duyên. Vẫn với điệu bộ hóm hỉnh nhưng những gì Ngọc Thảo đang trình bày khiến không ít người xem nhận xét “xem xong mà chẳng hiểu gì”. Đặc biệt hơn, nàng hot girl này có nhắc tới một vài chi tiết nhạy cảm, chính vì vậy nên câu chuyện của Ngọc Thảo bị nhiều người đánh giá là phản cảm, thậm chí là “tục tĩu”.

Cư dân mạng cũng đã có những phản ứng, bình luận không mấy thiện cảm dành tặng cô nàng. Có người thì tỏ ra khá bất ngờ, thậm chí là “shock” với hình tượng mới này, tỏ ra đôi chút thất vọng, nhưng cũng có người, đặc biệt là các fan của Ngọc Thảo thì vẫn luôn dành những lời động viên, an ủi trên trang cá nhân của nàng hot girl.

Hot girl Ngọc Thảo gây phản cảm với clip kể chuyện nhảm nhí 1

Hot girl Ngọc Thảo gây phản cảm với clip kể chuyện nhảm nhí 2

Hot girl Ngọc Thảo gây phản cảm với clip kể chuyện nhảm nhí 3
Trong bộ trang phục táo bạo, Ngọc Thảo đã có những biểu cảm và kể câu chuyện khá...khó hiểu.

Hot girl Ngọc Thảo gây phản cảm với clip kể chuyện nhảm nhí 4
Câu status mới nhất trên trang cá nhân của Ngọc Thảo. Là một hot girl "sạch", có lẽ đây là scandal đầu tiên mà cô nàng vướng phải.

Có lẽ chưa bao giờ gặp phải những sự cố thế này nên Ngọc Thảo tỏ ra khá mệt mỏi. Trên trang cá nhân của mình, ít phút trước, Ngọc Thảo có chia sẻ đoạn status thể hiện tâm trạng rối bời cũng như khá mệt mỏi, chán nản của mình.

Mấy ngày gần đây, Ngọc Thảo là cái tên được cộng đồng mạng và báo giới nhắc tới khá nhiều bởi quyết định bất ngờ của mình, chia tay nhóm hài “Thích ăn Phở” đang “làm mưa gió” hiện nay. Có lẽ chính điều ấy cộng thêm đoạn clip lần này với những phản hồi thiếu thiện cảm đã khiến Ngọc Thảo không được thoải mái.

Theo PLXH

people like INLOOK.VN fanpage