Thứ bảy, day 17 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Jolie-Pitt thuê cả chuyến tàu cho con

Trong suốt thời gian ở Anh, gia đình Jolie-Pitt không hề né tránh người hâm mộ. Angelina thường xuyên đưa các con ra ngoài mua sắm, vui chơi, xem phim... Nhưng cặp đôi nổi tiếng quyết định giữ khoảng cách với báo giới và các fan trong chuyến đi tới Scotland bằng cách thuê nguyên một chuyến tàu riêng.

 

 

Cả gia đình có mặt ở ga Euston để chuẩn bị khởi hành.

Cả gia đình có mặt ở ga Euston để chuẩn bị khởi hành. Ảnh: Pacific Coast.

Thời gian tới, Brad Pitt sẽ phải tới Scotland để tiếp tục thực hiện các cảnh quay trong phim World War Z và điều này đồng nghĩa với việc Angelina cùng các con sẽ tiếp tục theo chân anh. Thay vì thuê một khoang hạng nhất trên chuyến tàu cho cả nhà, Angelina Jolie và Brad Pitt mạnh tay chi tiền, thuê nguyên cả một chuyến tàu để các con được thoải mái và không bị các paparazzi làm phiền.

Con tàu của hãng Virgin mà gia đình Jolie-Pitt đã thuê.

Con tàu của hãng Virgin mà gia đình Jolie-Pitt đã thuê. Ảnh: Pacific Coast.

Sáng sớm ngày 16/8, cặp đôi nổi tiếng và 6 con đến ga Euston, theo sau là hàng tá bảo vệ cũng như người phục vụ. Đại gia đình lên con tàu của hãng Virgin và tỏ ra thoải mái cho cuộc hành trình dài đến Scotland, nơi Brad Pitt quay phim World War Z. Trung tâm thành phố Glasgow ở Scotland sẽ được sửa đổi lại cho giống Philadelphia để đoàn làm phim thực hiện các cảnh quay.

Khoảng 2h30 phút chiều ngày 16/8, gia đình Brad Pitt đã đặt chân tới Glasgow và nhanh chóng lên chiếc xe đợi sẵn để thoát khỏi đám đông chờ bên ngoài. Một nhân viên của hãng tàu Virgin xác nhận cặp đôi đã thuê riêng một chuyến tàu để tới Glasgow. Tuy nhiên, người này từ chối tiết lộ số tiền Jolie-Pitt phải trả và cho biết, mỗi khách hàng lại có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của từng người: "Như tôi được biết, Brad và Angelina đã thuê nguyên cả chuyến tàu. Đây là một dịch vụ đặc biệt nên giá cả cùng tùy thuộc vào từng người".

Khoảng 2h 30 phút chiều ngày 16/8, gia đình Angelina Jolie đặt chân tới Glasgow

Khoảng 2h 30 phút chiều ngày 16/8, gia đình Angelina Jolie đặt chân tới Glasgow. Ảnh: Pacific Coast.

Brad Pitt (47 tuổi) và Angelina (36 tuổi) lưu lại Richmond ở London trong suốt thời gian nam diễn viên điển trai quay phim. Cả gia đình đã đi chơi khắp nơi, đi xem phim, xem múa rối, mua hoa, đồ chơi, đi ngắm khu sinh vật biển... và đây là một trong những dịp hiếm hoi Angelina thoải mái để các paparazzi chụp ảnh các con.

people like INLOOK.VN fanpage