Bạn đang ở đây

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện

Sao Việt luôn biết tận dụng giá trị của bản thân để thu về những món tiền đấu giá "khủng" dành cho việc từ thiện.
Sao Việt ngày càng nhận thức được rõ ràng sự ảnh hưởng của mình trong cộng đồng, ngoại trừ việc có thể đem lại lợi ích cho bản thân, họ còn có thể thu về những món tiền "khủng" dành cho việc từ thiện từ các mạnh thường quân. Những món đồ có thể bình thường nhưng khi gắn mác là vật sở hữu của ngôi sao thì nó lại mang một giá trị khác.
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 1
 
Mr.Đàm bán đấu giá chiếc túi hàng hiệu trong tiệc sinh nhật của mình để lấy tiền ủng hộ nạn nhân trong cơn bão số 9 năm 2011. Theo như anh tiết lộ, trên thế giới chỉ có 150 chiếc và lúc nam ca sĩ này mua có giá 3.000 USD (hơn 60 triệu đồng). Tuy nhiên, khi được đem ra đấu giá, một mạnh thường quân đã mua lại với mức giá 40.000 USD (hơn 846 triệu đồng) - gấp hơn 10 lần giá trị thật của nó.
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 2
 
Trong một chương trình từ thiện của người em thân thiết Ngô Thanh Vân, Mr.Đàm tiếp tục "hi sinh" một món đồ yêu quý của mình để làm vật phẩm đấu giá. Đó là một chiếc áo nằm trong một bộ sưu tập khá xa xỉ của NTK Đỗ Mạnh Cường và nó đã được trả đến 15.000 USD ( hơn 315 triệu đồng) để mua lại từ Đàm Vĩnh Hưng. 
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 3

Bức tranh "Máu" vẽ lại chân dung Đàm Vĩnh Hưng trong một buổi triển lãm tranh từ thiện cũng đã được các đại gia tranh nhau đấu giá, và một mạnh thường quân đã giành chiến thắng với mức giá... kinh khủng: 40.000 USD  (hơn 846 triệu đồng)
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 4

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 5

"Ông hoàng nhạc Việt" có thể nói là "người mát tay" khi cũng nhờ anh mà một bức tranh trong chương trình Cuộc sống tươi đẹp đã được mua lại với giá 250 triệu đồng
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 6
 
Là chủ nhân của "Vết sẹo cuộc đời" nhiều năm liền, Ngô Thanh Vân cũng không ít lần "hi sinh" những vật yêu quý của mình. Trong chương trình năm 2013, nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Việt cũng đem bộ trang sức cực quý hiếm có xuất xứ từ Dubai và giá trị lên đến 16.000 USD (hơn 338 triệu đồng) đem ra đấu giá. Nhờ sự hợp sức thuyết phục từ Mr.Đàm, Ngô Thanh Vân đã thu về được 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) cho món trang sức này.
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 7

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 8
 
Trong buổi đấu giá của Miss World 2012, đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng My đã trở thành tâm điểm khi xuất hiện với chiếc tù và bộ tộc K'Ho do tù trưởng K'Tham chính tay làm đã được đấu giá với mức giá khá cao 100.000 nhân dân tệ (hơn 345 triệu đồng). Đây là 1 trong 12 vật phẩm được trả giá cao nhất trong đêm gala dinner của Miss World 2012.
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 9

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 10
 
Thu Thủy hớn hở bên cạnh chiếc điếu cày của ca sĩ Bằng Kiều khi cô và các ca sĩ khác đấu giá thành công, thu về 100 triệu đồng cho quỹ chữa bệnh của Wanbi. Đây là chiếc điếu cày được Bằng Kiều coi như báu vật, nhưng anh đã chấp nhận chia tay nó để có thể góp sức ủng hộ đàn em. 
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 11
 
Trong buổi tiệc mừng Hương Giang đoạt giải Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009, người đẹp này đã mang bức tranh sơn dầu vẽ các thổ dân Nam Phi mà mình mua khi tham dự Miss World 2009 ra đấu giá ủng hộ các bệnh nhi ung thư Việt Nam. Từ giá gốc là 2.000 USD (hơn 42 triệu đồng), Hương Giang đã thu về được con số 10.000 USD (hơn 210 triệu đồng) cho bức tranh này.
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 12

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 13

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 14

Trong chương trình Vết sẹo cuộc đời của Ngô Thanh Vân, Hà Tăng gây chú ý khi lần đầu tiên sải bước trên sàn cat walk cùng một bộ váy trắng vừa quý phái vừa quyến rũ. Và Ngọc nữ của showbiz Việt cũng đứng lại sân khấu để bán đấu giá chiếc váy mình đang mặc trên người. 7.500 USD (hơn 158 triệu đồng) là mức giá cao nhất các doanh nhân trả để mua lại chiếc váy này.
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 15

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 16
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 17
 

Ngọc Quyên trong trang phục áo dài xưa và hóa thân thành Nam phương Hoàng Hậu đã khiến các mạnh thường quân choáng ngợp và bỏ ra đến 160 triệu đồng để sở hữu chiếc áo dài đặc biệt này.

 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 18

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 19
 
Hà Dũng đã mua lại một bức tranh của Hồ Quỳnh Hương đem ra đấu giá để gây quỹ ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của cơn bão số 9. Đại gia này đã "đòi" mua lại bức tranh có giá trị cao nhất - 400 triệu đồng để thể hiện tấm lòng của mình với đồng bào lũ lụt và với "người cũ".
 
Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 20

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 21

Khi sao Việt chứng tỏ sức ảnh hưởng bằng đấu giá từ thiện 22

Trương Thị May hi sinh cả bộ trang sức bằng vàng quý giá để gây quỹ cho chương trình từ thiện Hiểu về trái tim. Bộ trang sức có giá khởi điểm 450 triệu đồng và cuối cùng đã được một nữ doanh nhân mua lại với giá 880 triệu đồng. 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage