Bạn đang ở đây

Kiến nghị cấm diễn toàn quốc với Angela Phương Trinh như 'Bà Tưng'

Hướng xử lý vi phạm của Angela Phương Trinh được ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VHTT&DL cho biết giống với hướng xử lý vi phạm của "Bà Tưng". Bởi hành vi sai phạm được tái diễn ở nhiều tỉnh thành khác nhau nên sẽ bị cấm biểu diễn trên toàn quốc.


 

Sau đêm diễn ngày 22/8, dù đã bị Sở VHTT&DL Hà Nội đề nghị xử lý vì hình ảnh phản cảm khi diễn ở bar, Angela Phương Trinh cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả và hứa sẽ thay đổi nhưng cô gái 18 tuổi này vẫn "chứng nào tật nấy". Sau đó không lâu, ngày 28/8, mạng xã hội lại xôn xao với clip biểu diễn trong bar Hải Phòng của Angela Phương Trinh.

Với bộ jumpsuit bó sát, khoe trọn vòng một nóng bỏng kèm theo đó là những vũ đạo phản cảm không kém những lần trước là bao, Angela Phương Trinh tiếp tục "đốt mắt" khán giả khi biểu diễn ca khúc "Vũ điệu hoang dã".

Trước sự "lì lợm" của Angela Phương Trinh, Giám đốc Sở VH-TT DL Hà Nội, ông Tô Văn Động, đã lên tiếng. Chia sẻ với báo chí, ông Động cho biết chưa nắm được thông tin Angela Phương Trinh biểu diễn ở bar Hải Phòng. Tuy nhiên, ông Động cũng khẳng định "sẽ liên hệ với Hải Phòng để tìm hiểu" thực hư.


Một đêm diễn tại bar của Angela Phương Trinh được trả tới tới 60 triệu.

Trước hành vi tái diễn những vi phạm ở tỉnh thành khác của Angela Phương Trinh, ông Tô Văn Động kiên quyết cho biết: "Tôi chưa trao đổi với Hải Phòng và TP.HCM nhưng việc Angela Phương Trinh cố tình vi phạm nhiều lần thì sẽ có những "dự định mới". Trường hợp của Angela Phương Trinh sẽ được Sở VHTTDL Hà Nội kiến nghị lên Bộ để có hình thức xử lý trong phạm vi toàn quốc", báo Đất Việt dẫn lời ông Động.

"Căn cứ theo nghị định 75 thì chúng tôi sẽ kiến nghị lên Cục NTBD, nếu sai phạm nhiều lần, tái diễn tại nhiều địa phương thì sẽ cấm diễn trên toàn quốc. Bình thường nếu vi phạm ở địa phương nào, địa phương đó xử lý nhưng có tính chất dây chuyền thì các Sở phải phối hợp với nhau", ông Động khẳng định.

Theo đó, hướng xử lý vi phạm của Angela Phương Trinh được ông Động cho biết giống với hướng xử lý vi phạm của "Bà Tưng". Bởi hành vi sai phạm được tái diễn ở nhiều tỉnh thành khác nhau nên sẽ bị cấm biểu diễn trên toàn quốc.


Có lẽ vì vậy mà Angela Phương Trình không ngần ngại trình diễn những động tác phản cảm cùng những bộ trang phục hở hang.

Mới đây, trả lời trong một bài phỏng vấn, Angela Phương Trinh khiến khán giả phải choáng váng khi cô hé lộ mức cát-xê "khủng" của mình khi hát ở bar.

Theo như chia sẻ của Angela Phương Trinh thì cô chưa bao giờ phải "hét" giá cát-xê của mình. Thay bào đó, các bầu show trực tiếp liên hệ book show và tự đưa giá cho cô.

"Họ trả tôi 50 triệu đồng một đêm diễn, nếu tôi tự trả vé máy bay. Còn nếu họ bao cả chi phí đi lại, ăn ở thì giá là 40 triệu". Không những thế, Angela Phương Trinh còn tiết lộ rằng: "Có nhiều bar ở Hà Nội thích tôi diễn, sẵn sàng trả 60 triệu để tôi hủy show ở Sài Gòn".

Chia sẻ thêm về "thứ bậc" cát-xê, Angela Phương Trinh tiết lộ, các bầu show cho biết giá cát-xê của cô cao nhất dàn ca sĩ teen hiện nay. Hơn nữa, cát-xê của cô thậm chí còn cao gấp rưỡi so với những cái tên đang hot. So với các hotgirl bước ra từ cuộc thi âm nhạc thì cát-xê của Angela Phương Trinh cao gấp 4, có khi tới 5 lần.

Tuy liên tục vướng phải những scandal tai tiếng trong thời gian gần đây, nhưng không vì thế mà Angela Phương Trinh ế ẩm show. Trái lại, tháng vừa qua Angela Phương Trinh đã bay tới 25 lượt. Tiết lộ thêm về lịch diễn trong tháng tới, Angela Phương Trinh khoe "đã kín mít".

Theo Giáo dục Việt Nam

people like INLOOK.VN fanpage