Bạn đang ở đây

Lady Gaga đeo rọ đầu ra phố

Lady Gaga đội chiếc lồng kỳ quái trên đầu ngại ngùng xuất hiện trên phố, đây có thể là do lỗi của stylist để cô ăn mặc trang phục khó hiểu kiểu này.

Trong tuần vừa qua, giám đốc sáng tạo của Lady Gaga, ông Nicola Formichetti cho biết, ông hối tiếc vì một số trang phục của cô trong thời gian gần đây. Có thể đó là điều ông "dự đoán" về trang phục Gaga sẽ diện vào hôm qua.

Lady Gaga đeo rọ đầu ra phố 1
Gaga đội rọ lên đầu
 

Tối thứ 7 (15/12) Gaga bước ra từ 1 khách sạn ở New York, nữ ca sĩ đội một chiếc lồng trông như 1 nhân vật ăn thịt người nổi tiếng của Hollywood, Hannibal Lecter. Thậm chí, chiếc lồng màu đen của nữ ca sĩ được trang trí bằng những dây chuyền vàng.

Ngôi sao Born This Way nổi tiếng với những trang phục kỳ dị nhưng điều đó cũng phải có ranh giới của nó. Và Gaga dường như bẽn lẽn, ngượng ngùng lúc mới bước ra khỏi khách sạn. Nhưng sau đó, cô nàng nhanh chóng quen với bộ dạng mới của mình khi nhìn thấy người hâm mộ và các tay nhiếp ảnh chào đón cô đầy vẻ thân thiện.

Lady Gaga đeo rọ đầu ra phố 2

Lady Gaga đeo rọ đầu ra phố 3

Lady Gaga đeo rọ đầu ra phố 4
Cô nàng cố gắng ký tặng fan
 

Mặc dù đội trên đầu cái lồng chẳng liên quan đến bộ trang phục, Lady Gaga vẫn cố gắng nán lại, thò đầu ra khỏi xe để ký tặng 1 người hâm mộ.

Trước đó, nữ ca sĩ đã rời New York đến New Jersey, để tham gia buổi biểu diễn kỉ niệm 50 năm thành lập nhóm nhạc The Rolling Stones. Lady Gaga cũng đã háo hức viết trên trang twitter cá nhân của mình: "Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được cùng hợp tác với Rollingstones vào 15/12 này trong buổi biểu diễn kỉ niệm 50 năm của họ".

Lady Gaga đeo rọ đầu ra phố 5
Lady Gaga và những huyền thoại The Rolling Stones
 
 
 
Theo Mask Online
people like INLOOK.VN fanpage