Bạn đang ở đây

Lady Gaga sẽ bị 30.000 người Indonesia biểu tình phản đối

Mặt trận bảo vệ Hồi giáo Indonesia (FPI) thông báo sẽ tìm mọi cách ngăn cản ca sĩ nhạc pop người Mỹ Lady Gaga "đặt chân lên đất nước chúng tôi". Dự kiến có khoảng 30.000 người biểu tình phản đối chương trình biểu diễn ngày 3-6 ở Jakarta của Lady Gaga. Họ cũng dọa sẽ chặn cô ở ngay sân bay.

>Rao bán tinh trùng trong nhà nghỉ: Sự suy đồi đạo đức
 

8 bí mật đáng yêu của Lady Gaga kỳ quái
 

Chủ tịch FPI Salim Alatas cho AFP biết: "Phong cách biểu diễn thì gợi dục, quần áo hở hang. Ðiều này sẽ phá hoại đạo đức của trẻ em Indonesia. Cô ta rất nguy hiểm".

Chuyến lưu diễn toàn cầu của Lady Gaga có tên "Born this way ball" đã khởi động từ Seoul tháng 4-2012.
 

40.000 người hâm mộ dự kiến có mặt trong chương trình đã bán "cháy" vé của cô ở Jakarta và họ tỏ ra quyết tâm nhìn thấy ngôi sao của mình bằng xương thịt. Họ cũng tuyên bố sẵn sàng đối đầu với FPI. Thậm chí trên Facebook họ còn kêu gọi mọi người tham gia nhảy tập thể để chào đón Lady Gaga, cảm ơn vì cô đã đến Indonesia và cho những người không ủng hộ cô biết rằng trở thành người hâm mộ cô không có gì sai trái.

Anggiat Sihombing - sinh viên đại học 18 tuổi, người lập tài khoản Facebook LadyGagaIndo - nói: Chúng tôi thích cô ấy vì đó là một nhạc sĩ nổi tiếng, người đã dùng sự nổi tiếng để làm những điều tốt đẹp, như lập quỹ bảo vệ những đứa trẻ là nạn nhân của tình trạng bắt nạt trong trường học. Ðến nay, trang Facebook Lady Gaga Indonesia đã có hơn 42.000 lượt ủng hộ.
 

 

inlook.vn - hình ảnh
Lady Gaga hiện có số người theo dõi kỷ lục trên Twitter (22 triệu người)
theo TTO
people like INLOOK.VN fanpage