Bạn đang ở đây

Lê Minh: Tôi bị gài!

Chia sẻ về bài báo liên quan đến chuyện tình Phương Uyên, Lê Minh cho biết anh cảm thấy rất buồn khi để xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

 

Lê Minh: Tôi bị gài!

Sáng nay, ngay khi bài báo với nội dung nói về chuyện tình 10 năm của cựu giám đốc âm nhạc The Voice - Phương Uyên được công bố, công chúng khá ngạc nhiên khi "bí mật" này lại được tiết lộ bởi Lê Minh (thành viên nhóm MTV).

Lê Minh cũng đã có một thời gian dài cộng tác rất thân thiết và hiểu khá rõ về Phương Uyên (dự án âm nhạc của Phương Uyên - Lê Minh đã thực hiện được 2 album). Đây là một điều khiến nhiều người bất ngờ vì trước giờ, Lê Minh chưa bao giờ đưa ra những nhận định gì liên quan đến mối quan hệ riêng của nữ nhạc sỹ.

Lê Minh (giữa) trong đội hình của nhóm MTV

Liên lạc với Lê Minh, anh cho biết: "Đây là cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Tôi bị gài, phóng viên này khi gọi cho tôi chỉ bảo là hỏi một số vấn đề. Anh ta cũng bảo là đã phỏng vấn Phương Uyên và được chị chia sẻ rất nhiều nên tôi mới đồng ý trả lời một số thông tin. Nhưng tôi cũng cho biết quan điểm của mình là không muốn chia sẻ trên mặt báo bất cứ điều gì về mối quan hệ riêng của Phương Uyên. Vậy mà... Sáng nay, chị Uyên đã gọi cho tôi. Tôi buồn lắm..."

Scandal lớn của The Voice gần như đã đi qua, Phương Uyên - nhân vật liên quan đến đoạn clip sóng gió cũng rút khỏi chương trình. Thiết nghĩ, nên để mọi việc khép lại và chờ những thay đổi mới từ The Voice. Việc khai thác sâu thêm về đời tư của những nhân vật liên quan đến sự cố không những không giải quyết được chuyện gì mà còn khiến cho mọi việc càng rối reng và phức tạp.

 

Theo The Box

 

people like INLOOK.VN fanpage