Bạn đang ở đây

LEONARDO DICAPRIO HÀI HƯỚC KỂ VỀ... 3 LẦN CHẾT HỤT

Bạn bè của Leonardo còn tin rằng, anh có "sức hút" với cả tử thần.

Mới đây nhất, trong thời gian quay The Revenant, Leonardo DiCaprio đã phải trải qua quãng thời gian kinh khủng với mọi khó khăn trên trường quay. Tài tử điển trai phải vật lộn giữa bùn và tuyết trong cái lạnh -30oC, ngủ cùng xác chết súc vật, bị bỏ đói và không được tắm nhiều ngày liền.

Không chỉ cống hiến trong những phân cảnh mạo hiểm, liều lĩnh trong The Revenant, Leonardo DiCaprio còn nhiều lần suýt giáp mặt với tử thần ngoài đời thật. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Wired, nam diễn viên Hollywood đã giải thích tại sao bạn bè anh cho rằng, anh là người mà họ ít muốn rủ cùng tham gia những trải nghiệm phiêu lưu, vì Leonardo cực kì có sức hút với những thảm kịch.

 Leonardo DiCaprio hài hước kể về 3 lần... chết hụt - 1

Sức hút của Leonardo DiCaprio còn hấp dẫn cả... tử thần

Suýt bị cá mập ăn thịt

Lần tai nạn suýt chết đầu tiên của Leonardo DiCaprio là khi đi du lịch tại Nam Phi, nam tài tử đã tham gia trò lặn trong lồng sắt để ngắm cá mập trắng. Các nhân viên kỹ thuật đã buộc dây vào người anh và đưa xuống lồng, sau đó thả cá ngừ mồi để dụ cá mập tới.

Leonardo kể lại: “Con cá mập trắng đã nhảy vào lồng của tôi theo một đợt sóng lớn, một nửa thân của nó ở phía trong lồng và cố rướn về phía tôi. Tôi đã rơi xuống thấp hơn và cố gắng nằm sát đáy lồng để tránh những cú đớp. Cách đó chỉ một cánh tay, con cá mập đã đớp tới 5, 6 cú ngay trên đầu tôi. Sau đó nó tự nhảy ra ngoài lồng. Tôi còn giữ cả đoạn video về nó đây. Thật điên rồ!”.

Những nhân viên tại đó cho biết, đây là lần đầu tiên họ gặp sự cố này trong suốt 30 năm làm việc.

Gặp nạn với máy bay

Dường như thế vẫn chưa đủ, trong một chuyến bay sang Nga của nam diễn viên, Leonardo đã tận mắt chứng kiến động cơ nổ tung, cánh máy bay phát nổ và bốc cháy như một quả cầu lửa. Phi hành đoàn trên chuyến bay quyết định tắt hết động cơ trong vài phút, và bầu không khí im lặng đáng sợ nhanh chóng bao trùm lấy mọi người. Chiếc máy bay đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống sông Hudson – bang New York sau khi được củng cố động cơ.

 Leonardo DiCaprio hài hước kể về 3 lần... chết hụt - 2

Nam diễn viên từng trải nghiệm việc động cơ máy bay cháy ngùn ngụt ngay bên cạnh

Tai nạn khi nhảy dù

Vận xui vẫn tiếp tục bám theo nam tài tử, khi anh tham gia nhảy dù kép cùng một người bạn. Sau khi nhảy khỏi máy bay, họ giật dây chiếc dù và nhận ra nút buộc đã bị thắt lại. Cố gắng không được, người bạn đi cùng Leonardo đã cắt luôn nút buộc, khiến cả hai rơi tự do khoảng 5-10 giây. Leonardo lúc đó đã nghĩ rằng mình sẽ rơi thẳng xuống đất và chết.

Nhưng cuối cùng, chiếc dù dự trữ được nhớ đến và kéo dây, nhưng nó tiếp tục bị thắt lại không thể bung ra được. Đồng sự của Leonardo đã lắc thật mạnh chiếc dù nhiều lần, cuối cùng sau những nỗ lực chiếc dù được bung ra khi cả hai chỉ cách mặt đất hơn một dặm. Cuối cùng, cả hai tiếp đất và Leonardo đã gãy mất 1 chân cùng với nhiều xây xát trên cơ thể.

Kết lại trong buổi phỏng vấn, nam diễn viên hài hước chia sẻ: "Nếu người ta nói mèo có 9 mạng sống thì tôi nghĩ mình cũng đã sử dụng mất mấy lần rồi. Từ bây giờ, sẽ không ai có thể rủ tôi đi nhảy dù hay lặn biển với cá mập nữa".

Theo Hạ Nguyên (mirror, vanityfair) (danviet.vn)
people like INLOOK.VN fanpage