Bạn đang ở đây

Lộ ảnh khỏa thân thác loạn của Hoàng tử Anh

Những bức ảnh "trần như nhộng" được cho là của hoàng tử Anh Harry rò rỉ trên trang tin về những người nổi tiếng TMZ tiếp tục khiến cư dân mạng khẳng định đây là một vị "Hoàng tử playboy".

Trong khi Hoàng tử William luôn là tấm gương mẫu mực về sự nghiêm túc và chuyên tâm với công việc chính trị thì em trai của anh - Hoàng tử Harry lại có phần "nổi loạn" hơn.


Lộ ảnh khỏa thân của Hoàng tử Anh
Hoàng tử Harry

 

Mới đây, Hoàng tử Harry đã tham gia một "pool party" ở khách sạn lớn tại Las Vegas. Hoàng tử 27 tuổi và nhóm bạn của anh còn chơi trò... thoát y với nhau. Hậu quả là những tấm hình "nhạy cảm" nhất khi Harry khỏa thân đã bị chụp trộm và chia sẻ lên mạng. Một trong số đó là hình ảnh Hoàng tử kề sát một cô gái trông rất phản cảm.

Hoàng tử Harry, từ lâu nổi tiếng với phong cách “ăn chơi” kiểu playboy, đã đến Las Vegas để nghỉ xả hơi sau khi kết thúc nhiệm vụ ở kỳ Olympic London 2012. TMZ đưa tin Harry đã xuống quán bar ở khách sạn, gặp nhiều cô gái đẹp và mời họ lên phòng khách sạn để “vui chơi”. Một đoạn video quay cảnh hoàng tử Harry đang “tiệc tùng linh đình” với những cô gái đẹp ở Las Vegas vào ngày 21.8 cũng được tung lên mạng.

Lộ ảnh khỏa thân của Hoàng tử Anh
Một trong những bức ảnh cho thấy một người đàn ông trông giống như hoàng tử Harry đang dùng tay che “chỗ kín” cùng một người phụ nữ khỏa thân vui đùa trong căn hộ ở thành phố Las Vegas, Mỹ.

 

Dư luận đang "ì xèo" về việc Harry dần mất hẳn hình tượng "cao quý" của một vị Hoàng tử trong mắt mọi người. Thay vào đó là những hình ảnh ăn chơi "thác loạn", scandal tình ái...

Hiện Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin liệu rằng hoàng tử Harry có phải là người trong bức ảnh “nóng” nêu trên hay không.

Những hình ảnh khác trong "pool party" mà Harry tham dự:

 

 

Theo Sina

people like INLOOK.VN fanpage