Bạn đang ở đây

Lộ ảnh nóng của thí sinh và giám khảo The Voice

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn của Trung Quốc đã phát tán hàng loạt ảnh thân mật của cô gái Ding Ding và vị giám khảo Dương Khôn trong 'The Voice' Trung Quốc.

 

Giọng hát Trung Quốc (The Voice of China) đang ở những vòng Đối đầu nghẹt thở, và cũng giống như ở Việt Nam, nghi án "biết trước kết quả" ở vòng thi này đang khiến dân mạng nước này sôi sục.

Loạt ảnh "giường chiếu" của đôi thí sinh-giám khảo trong The Voice of China

Cô ca sĩ trẻ trong nghi án "biết trước kết quả" có tên là Đinh Đinh. Sau khi được cả 4 vị giám khảo lựa chọn ở vòng thi Giấu mặt, Đinh Đinh đã đồng ý vào đội của giám khảo Dương Khôn. Vị giám khảo trẻ này sinh năm 1972, sống độc thân và là một nhạc sĩ được nhiều bạn trẻ của Trung Quốc yêu thích.

Trong vòng thi Đối đầu vừa qua, Đinh Đinh đã được vị huấn luyện viên Dương Khôn chọn và lọt vào vòng thi kế tiếp dù phần thi của cô chưa thật sự xứng đáng. Sự ưu ái quá lộ liệu của giám khảo Dương Khôn dành cho Đinh Đinh khiến khán giả và báo chí Trung Quốc đều cho rằng cả hai có tình ý với nhau.

Trước nghi ngờ của dư luận, Dương Khôn lập tức lên tiếng thanh minh. Vị giám khảo 40 tuổi này khẳng định, tình cảm giữa anh với Đinh Đinh chỉ đơn thuần là tình thầy trò. Tuy nhiên trong ít ngày gần đây, loạt ảnh "giường chiếu" của Đinh Đinh và Dương Khôn lại bị phát tán rất nhanh trên các diễn đàn và mạng xã hội Trung Quốc gây xôn xao dư luận.

Sau khi loạt "ảnh nóng" này bị phát tán, Ban tổ chức The Voice Trung Quốc đã họp và yêu cầu Dương Khôn giải trình những điều khán giả nghi vấn. Tại buổi họp này, Dương Khôn khẳng định những tấm ảnh nằm trong một clip sắp ra mắt của anh và Đinh Đinh. Vị giám khảo này một lần nữa phủ nhận những tin đồn liên quan tới tình cảm với cô ca sĩ kiêm người mẫu quảng cáo.

 

Clip Đinh Đinh hát được cả 4 vị giám khảo chọn trong vòng thi Giấu mặt

 

Clip Đinh Đinh hát trong vòng Đối đầu và cô đã được Dương Khôn chọn để đi tiếp

 

Theo XZone

people like INLOOK.VN fanpage