Bạn đang ở đây

Lộ clip Thu Minh hướng dẫn Hương Tràm chiến thắng The Voice

Đoạn clip này ghi lại những "bí kíp" mà sau hơn 20 năm ca hát, Thu Minh đã truyền lại cho Hương Tràm để cô đăng quang The Voice 2012.

Mới đây, trên mạng đang xôn xao một đoạn clip dài hơn 41 phút ghi lại quá trình Thu Minh hướng dẫn Hương Tràm thể hiện 3 ca khúc dự thi đêm Chung kết là Trên Đỉnh Phù Vân, Queen of the Night và Đường cong. Đoạn clip ghi lại toàn bộ quá trình Thu Minh chỉ dẫn đến từng chi tiết nhỏ cho Hương Tràm như cách thể hiện ca khúc thế nào, cách sử dụng tiếng Anh, cách bè phối, vũ đạo. Cả việc chỉ huy dàn hợp xướng, "cô giáo" Thu Minh cũng kéo nhóm học trò vào trường nhạc để dạy rất bài bản.


 

Qua những gì thể hiện trong đoạn clip, nhiều khán giả gần như "nổi da gà" với tài năng và cách chỉ dạy "chuẩn" đến từng li từng tí của Thu Minh. Cư dân mạng phản ứng rất tích cực và comment liên tục về tài năng của cô sau khi xem đoạn clip này: "Thu Minh chính thức đứng đầu trong danh sách ca sĩ thần tượng của mình", "Chị Thu Minh ơi, chị không tham gia The Voice nữa? Em chỉ mong đậu The Voice để được chị hướng dẫn", "Thu Minh quá đẳng cấp",...Phản ứng của cư dân mạng sau khi xem đoạn clip

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage