Bạn đang ở đây

Lộ diện "người tình bí mật" của Cao Thái Sơn?

Sau khi úp mở về chuyện tình cảm của mình trên báo chí, Cao Thái Sơn đã tay trong tay tình tứ đi xem Bước nhảy hoàn vũ cùng "bạn gái tin đồn", cô gái này cũng chính là người đã chụp những bức ảnh cưới cùng Cao Thái Sơn, cách đây vài tháng.

Tối 22/04, liveshow thứ 5 chương trình Bước nhảy hoàn vũ thu hút khá nhiều nghệ sỹ đến tham dự, trong đó đặc biết phải kể đến sự có mặt của chàng ca sỹ điển trai - Cao Thái Sơn và "bạn gái tin đồn" của anh. Trong suốt thời gian đêm thi diễn ra, 2 người liên tục có những hành động tình cảm và thân mật với nhau.
 

Cao Thái Sơn hiện nay đã gần 30 tuổi nên việc anh chàng nghĩ đến một "mái ấm gia đình" cũng không có gì lạ lạ. Dù chưa thừa nhận bất cứ điều gì, nhưng anh chàng cũng đã từng chia sẻ trên báo rằng: “Nếu kết hôn thì tôi cũng đã đủ tuổi. Cưới được người mình yêu thì còn gì bằng”. “Đàn ông có ba việc lớn: tậu trâu, cưới vợ, làm nhà. Hiện tại tôi cũng đã có trâu, cũng có nhà rồi nên chắc tôi cũng đủ tiêu chuẩn cưới vợ...”.
 

Một số hình ảnh của Cao Thái Sơn cùng "bạn gái tin đồn" và một số nghệ sỹ khác đến xem chương trình Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 5:
 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Cao Thái Sơn rất tình cảm với "bạn gái tin đồn"

Ảnh minh họa
Cô gái này đã từng chụp bộ ảnh cưới cùng Cao Thái Sơn

Ảnh minh họa
Hoa hậu Dương Mỹ Linh và Ái Châu (bạn gái Huỳnh Đông)

Ảnh minh họa

Don Nguyễn (bìa trái)
 

Ảnh minh họa

Tuyển thủ Đặng Phương Nam (bìa trái) và nhạc sỹ Trần Lập (bìa phải)

đều cùng có người đẹp ở bên cạnh

Theo VnMedia

people like INLOOK.VN fanpage