Bạn đang ở đây

LOẠT SAO ĐÌNH ĐÁM GÂY SỐC VỚI QUÁ KHỨ NGHIỆN NGẬP

Rất nhiều tên tuổi hạng A tại Hollywood đã không chống lại được cám dỗ và trượt dài trong con đường nghiện ngập. Tuy nhiên, điều may mắn là đã có không ít ngôi sao tự đứng dậy và nỗ lực làm lại cuộc đời.
“Người dơi” Ben Affleck đã phải vào trại cai nghiện hồi năm 2001, sau một thời gian dài lạm dụng thuốc và nghiện rượu nặng. Và một điều trớ trêu là người đã “mai mối” cho Ben đến với “nàng tiên nâu”, chính là ngôi sao đã gây chấn động Hollywood khi công khai chuyện nhiễm HIV hồi năm ngoái, Charlie Sheen.
 
 
Matthew McConaughey cũng từng “ghé thăm” trại cai nghiện sau khi cảnh sát tới kiểm tra nhà của nam tài tử và tìm thấy ma tuý ở khắp mọi nơi. Matthew từng là một con nghiện đúng nghĩa và đã làm đủ chuyện ngốc nghếch trong cơn phê thuốc. Rất may là sau khi tỉnh táo trở lại, nam diễn viên đã tìm ra hướng đi đúng đắn cho đời mình.
 
 
Jon Hamm là một trường hợp nghiện ngập khá đặc biệt khi tiết lộ lý do nghiện rượu là vì quá “choáng ngợp” trước thành công của bộ phim “Mad men” mà nam tài tử này đóng chính. 30 ngày cai nghiện nghiêm túc và cơn choáng váng của Jon Hamm đã kịp thời kết thúc.
 
 
Nổi tiếng từ khi còn quá trẻ khiến cho Drew Barrymore càng dễ dàng bị trượt dài trong con đường nghiện ngập. Kết quả là, ngay từ khi còn là một thiếu niên, nữ diễn viên đã phải cai nghiện tới 2 lần, lần đầu tiên là khi Drew chỉ mới 13 tuổi.
 
 
Matthew Perry, ngôi sao của bộ phim “Friends” cũng bị nghiện nặng và từng phải 2 lần tìm tới trại cai nghiện. Nam tài tử còn từng chia sẻ thẳng thắn với báo chí rằng trong thời gian nghiện ngập, ông không thể nhớ nổi mình đã quay bộ phim “Friends” ra sao.
 
 
Angelina Jolie từng bị cưỡng chế đi cai nghiện sau khi thừa nhận việc sử dụng cocaine, heroin, thuốc lắc và nhiều chất cấm khác. Mãi tới năm 1998, nữ diễn viên nổi tiếng mới thực sự đoạn tuyệt được với con đường hút chích và bắt đầu làm lại cuộc đời.
 
Theo Dantri
 
people like INLOOK.VN fanpage