Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

'Lời tố Hoàng My hoàn toàn đúng sự thật’

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh, bác dâu của Á hậu Hoàng My, người trực tiếp đưa cô gái này đến với lò luyện Phúc Nguyễn, xác nhận 'quá trình đào tạo của Phúc Nguyễn dành cho cháu gái là đúng sự thật'. Bà Thanh cũng là người nắm rõ sự việc trước khi Phúc Nguyễn tố Hoàng My lên báo.

Trong mấy ngày vừa qua, dư luận dậy sóng khi ông bầu cũ của Á hậu Hoàng My lên tiếng tố cô “phản bội lời hứa”. Những lời lẽ từ phía ông bầu Phúc Nguyễn khiến công chúng không khỏi bất ngờ và băn khoăn đen - trắng khi “công, tội” của Á hậu được phơi bày. Để rộng đường dư luận, phóng viên đã ghi nhận ý kiến của những người có liên quan.
Tôi luôn đôi ơn Phúc Nguyễn

Người được xem là nhân chứng hiểu rõ nhất mối quan hệ giữa Phúc Nguyễn với Á hậu Hoàng My là bà Nguyễn Thị Kim Thanh (tên thường gọi là Tiên), vợ ông Vũ Đình Tiên (bác ruột Á hậu Hoàng My). Trao đổi với Xzone, bà Tiên cho biết, bà chính là người trực tiếp dẫn dắt, giới thiệu Hoàng My với Phúc nguyễn, trực tiếp theo dõi chặng đường Phúc Nguyễn đào tạo Hoàng My trở thành Á hậu. Nhờ sự giới thiệu của bà nên mới có mối quan hệ “thầy trò” Phúc Nguyễn - Hoàng My, mới có Á hậu Hoàng My hôm nay .

Trong mắt bà Tiên, Hoàng My là đứa cháu ngoan hiền, sống có chiều sâu, học giỏi, tính tình thương và luôn hiểu người khác. Học hành giỏi giang nên trước đó, Hoàng My nuôi mộng du học nước ngoài. Tuy nhiên, khi Á hậu thi rớt đại học, gia đình cô làm ăn thất bại nên ước mơ du học không thành. Biết cháu buồn nên bà Thanh động viên, an ủi. “Lúc đó tôi nói với cháu có quen anh Phúc Nguyễn là hàng xóm, người chuyên đào tạo hoa hậu, người mẫu nổi tiếng, và động viên Hoàng My thử đi thi hoa hậu, biết đâu sau này có điều kiện du học nước ngoài. Sau đó tôi dẫn Hoàng My và chị gái ra mắt Phúc Nguyễn. Phúc Nguyễn khen Hoàng My xinh xắn nên đồng ý giúp. Phúc Nguyễn nói một lời mà tôi không bao giờ quên: Hoàng My như một viên ngọc, muốn đẹp phải gọt giũa chứ không thì nhìn nó cũng bình thường”, bà Tiên kể lại.

Theo lời bà Tiên, ngay từ lúc giới thiệu Á hậu cho Phúc Nguyễn giúp đỡ, bà không ngần ngại nói thật gia đình Hoàng My rất khó khăn, sẽ không có tiền trả công sức đào tạo cho Phúc Nguyễn. Nhưng Phúc Nguyễn an ủi cậu ấy giúp vì cái tình nghĩa với gia đình bà, và kết quả phụ thuộc vào căn cơ và sự may mắn của Hoàng My. “Tất cả những gì Phúc Nguyễn làm cho Hoàng My đều xuất phát từ cái tình. Hơn nữa tôi với cậu ấy có tình nghĩa rất sâu nặng. Tôi coi Phúc Nguyễn như người thân trong gia đình nên Phúc Nguyễn chấp nhận bỏ ra công sức, tiền của vô tư giúp đỡ cháu Hoàng My mà không đòi hỏi bất cứ cái gì”, bà Thanh cho hay.

Trước ý kiến thắc mắc tại sao một người có kinh nghiệm lăng-xê người đẹp lâu năm như Phúc Nguyễn lại không có hợp đồng ký kết với Á hậu Hoàng My, bà Tiên cho biết: “Giữa họ không có văn bản giao ước nào là vì Phúc Nguyễn giúp Hoàng My vì tình nghĩa và sự tin tưởng với tôi. Hơn nữa, trước Hoàng My, Phúc Nguyễn đã làm việc với Á hậu Trương Thị Mây, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, người mẫu Ngọc Tình... nhưng cậu ấy cũng không có bất cứ hợp đồng nào”.
 


Theo bà Tiên, giữa Phúc Nguyễn với Hoàng My không hề có một văn bản giao ước nào khi làm việc là vì cái tình sâu nặng giữa Phúc Nguyễn với bà.
Hỏi bà Tiên nghĩ sao khi phần đông ý kiến cho rằng Phúc Nguyễn quyết định lên tiếng “tố cáo” ngay tại thời điểm Hoàng My đang được quan tâm đặc biệt thế này là vì “ăn không được thì đạp đổ”, bà Tiên khẳng định: “Hoàn toàn không có chuyện đó, vì Phúc Nguyễn giúp Hoàng My đâu phải do tiền. Phúc không cần tiền mà cậu ấy chỉ cần cái tình. Cậu ấy chưa từng nhận một ngàn đồng từ phía gia đình Hoàng My và cậu ấy cũng không bao giờ đòi hỏi tiền bạc. Phúc lên tiếng vì tôi biết cậu ấy muốn nhận một lời khẳng định từ phía Hoàng My rằng những gì cậu ấy giúp Hoàng My là sự thật”.

Bà Tiên bày tỏ, khi nghe tin Phúc Nguyễn tố cáo Hoàng My, bà rất buồn. “Vì tôi đội ơn Phúc Nguyễn đã hết lòng, hết tình với cháu mình nên có lần tôi nói chuyện với bố Hoàng My, rằng 'em qua nói với Phúc một lời cảm ơn để cậu ấy vui lòng'. Bố Hoàng My hứa sẽ đến, nhưng chuyện lại xảy ra sớm hơn rồi. Tôi buồn nhưng tôi luôn tin Hoàng My không phải là người vậy. Tôi nghĩ đã có một thế lực hay ai đó xui khiến cháu tôi phải làm như vậy”, bà Tiên bày tỏ.
 


Bà Tiên cho rằng đã có thế lực hay ai đó xui khiến Hoàng My làm như vậy, bởi bà luôn tin Á hậu là người tốt

Về những thông tin mà Phúc Nguyễn nói  trên báo chí, bà Tiên khẳng định tất cả đều đúng sự thật. “Thật ra cách đây hai tháng, Phúc đã chính thức nói với tôi cậu ấy sẽ lên tiếng với báo chí về chuyện này. Tôi không có ý kiến vì những lời cậu ấy nói là sự thật. Tất cả nội dung Phúc trả lời phỏng vấn báo chí tôi đều được xem qua. Tôi bảo cái gì sự thật thì con cứ nói. Tôi không sửa gì hết. Cậu ấy bảo con chỉ cần Hoàng My xác nhận những gì con nói là đúng. Và sự thật là đúng như vậy”.

Về lý thì thua nhưng về tình thì tội!

Đó là ý kiến của NTK Quỳnh Paris chia sẻ với Xzone khi được hỏi về chuyện Phúc Nguyễn “tố” Hoàng My đang xôn xao dư luận. Được xem là một trong những người thuộc ê kip cũ đã làm việc và góp phần tạo nên sự thành công của Hoàng My trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, NTK Quỳnh Paris chia sẻ, chị từng cảm thấy ngưỡng mộ khi chứng kiến bộ đôi Phúc Nguyễn, Hoàng My gần gũi, yêu thương và tôn trọng nhau cứ như người thân trong gia đình trước mặt mọi người. “Nói thật về cái lý́, Phúc Nguyễn sẽ thua vì cậu ấy không có giấy tờ ràng buộc gì với Hoàng My khi làm việc. Nhưng về cái tình, Phúc Nguyễn rất tội”, NTK Quỳnh Paris chia sẻ thêm.
Nhiều người bất ngờ trước sự thay đổi của Á hậu Hoàng My với "ông bầu" Phúc Nguyễn
Từng có thời gian đồng hành cùng Hoàng My, NTK Sơn Colection bày tỏ: “Việc Phúc Nguyễn lên tiếng với Hoàng My hoàn toàn là một thiện chí với mong muốn giúp cô ấy sống hoàn thiện hơn chứ không phải mâu thuẫn về quyền lợi cá nhân, bởi Phúc Nguyễn chỉ đòi hỏi một lời khẳng định từ phía Hoàng My rằng những gì cậu ấy làm là đúng sự thật”. Trong mắt của NTK Sơn Colection, Hoàng My là cô gái có lối ứng xử rất khôn ngoan và dễ thương. Anh chưa từng thấy cô “học trò” nào biết vâng lời “ông bầu” của mình như Hoàng My. “Tôi chưa thấy một người quản lí nào biết quan tâm và chịu chơi để đầu tư cho học trò của mình mạnh tay như cách phúc Nguyễn đã dành cho Hoàng My. Phúc Nguyễn đã lo lắng, đầu tư cho Hoàng My từng li từng tí, chu đáo đến từng cái móng tay, ngay cả chuyện lo trang phục nội y cho Hoàng My, Phúc Nguyễn cũng không bỏ sót”.

NTK Thuận Việt - người có tên trong bài viết tố Hoàng My là viên ngọc bị khuyết -  Thuận Việt tỏ ra vô cùng bất ngờ bởi trong mắt anh, Hoàng My rất dễ thương và có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Còn chuyên gia make-up Phú Nguyễn, người trực tiếp trang điểm cho Hoàng My suốt một tháng khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra, cho biết, việc Á hậu đột ngột thay đổi và bỏ lơ Phúc Nguyễn khiến anh rất bất ngờ bởi trước đêm chung kết diễn ra, Á hậu Hoàng My trong mắt mọi người là “học trò” rất biết vâng lời Phúc Nguyễn. Tuy nhiên "chỉ sau khi đăng quang hai tuần, Á hậu đã trở thành một con người khác, chính thức bỏ rơi toàn bộ ê-kip cũ, những người đã góp phần làm nên danh hiệu cho cô", make-up Phú Nguyễn nói..

 

Theo  xzone

people like INLOOK.VN fanpage