Bạn đang ở đây

Lưu Hương Giang bóc mẽ ‘bản chất’ Mỹ Lệ

Giờ đây, tới lượt Lưu Hương Giang - em gái Lưu Thiên Hương cũng nhảy vào "cuộc chiến".

Đã gần đến đêm liveshow thứ 7 Cặp đôi hoàn hảo nhưng câu chuyện hậu trường giữa các giám khảo và thí sinh vẫn chưa có dấu hiệu nguội lại. Vụ tranh cãi về nhạc Jazz và Dance giữa Lưu Thiên Hương và Mỹ Lệ tuần trước đã có sự tham gia góp lời của khá nhiều người nổi tiếng.

Câu chuyện ở liveshow thứ 6 vẫn kéo dài cho đến tận bây giờ
Câu chuyện ở liveshow thứ 6 vẫn kéo dài cho đến tận bây giờ

Sau khi nhạc sĩ Quốc Bảo lên tiếng bênh vực cho Mỹ Lệ thì mới đây, đến lượt Lưu Hương Giang - em gái của Lưu Thiên Hương cũng lên tiếng bảo vệ chị mình. Cô ca sĩ "Cải Bắp" không ngần ngại đăng đàn trên facebook nói lên quan điểm về việc phối nhạc cho đúng chất của một đêm thi có chủ đề:

"Mấy hôm nay mọi người cứ bàn tán về chuyện jazz hay không jazz trong đoạn cuối bài của Mỹ Lệ. Cá nhân mình cho rằng âm nhạc bây giờ các thể loại đều có thể mix với nhau được nên gọi đó là rock and roll 1 phần của jazz cũng chả sai. Nhưng theo mình đã chơi mỗi tuần một dòng nhạc như thế thì dựng bài theo dòng nhạc nào phải chọn cho nó ra chất nhạc đó nhất có thể. Chứ cứ mix vào xong tranh cãi nhau thì vô cùng!

Đấy là nói riêng về bản phối còn về cách hát thì không bàn !

Thật ra mà nói những người học nhạc trong trường bao nhiêu năm còn không phải ai cũng nghe được jazz chứ đừng nói là ca sĩ không hiểu về dòng nhạc này mà hát nó!

Tóm lại chỉ là một cuộc vui thôi mà."

Ý kiến của Lưu Hương Giang sẽ chẳng khiến cộng đồng "dậy sóng" nếu cô chỉ đơn giản nói về kiến thức chuyên môn. Điều quan trọng là Lưu Hương Giang đã nhắc lại một câu chuyện trong quá khứ liên quan đến Mỹ Lệ. Theo đó, Mỹ Lệ đã thể hiện tính "đàn chị" khá thẳng và sỗ sàng sau khi nữ ca sĩ "Cải Bắp" lên tiếng hỏi thăm:

"Chuyện này làm mình gợi nhớ lại ngày trước mình găp chị trong một show diễn ở Quảng Bình. Chắc chị chẳng nhớ đâu nhưng mình chẳng bao giờ quên, mình gặp chị ở cánh gà chào và hỏi chị về chuyện sinh em bé rồi à?

Chị nói đại loại là: "Chị mà không ở nhà sinh em bé thì nghĩ gì mà bọn em nổi được"!

Thế mới buồn... Các chị ai cũng thế thì chán !"

Lưu Hương Giang và câu chuyện năm xưa về Mỹ Lệ trên facebook

Lưu Hương Giang và câu chuyện năm xưa về Mỹ Lệ trên facebook

Lưu Hương Giang đứng về phía chị gái Lưu Thiên Hương

Lưu Hương Giang đứng về phía chị gái Lưu Thiên Hương

Những dòng tâm sự của Lưu Hương Giang đang khiến một bộ phận lớn fan của cô và Lưu Thiên Hương thêm bức xúc về Mỹ Lệ. Tuy nhiên cũng không ít người cảm thấy ngao ngán khi những nghệ sĩ Việt đang quá sa đà vào cuộc tranh cãi cá nhân. Bởi cuộc chiến càng bị đổ thêm dầu thêm lửa thì hình ảnh người nghệ sĩ càng trở nên không trọn vẹn trong mắt khán giả Việt Nam.

 

Theo Megafun

people like INLOOK.VN fanpage