Bạn đang ở đây

Lưu Thiên Hương quyết không nhịn Mỹ Lệ

Câu chuyện Mỹ Lệ và Lưu Thiên Hương tranh cãi trong đêm thi chủ nhật vừa qua tiếp tục được kéo dài ra tận facebook.

 


Liveshow thứ 6 Cặp đôi hoàn hảo bắt đầu nóng dần lên, nhưng không phải nhờ phần thi chất lượng của các thí sinh mà lại nằm ở những chuyện hậu trường lùm xùm. Lần lượt Phan Đinh Tùng bất mãn về kết quả của chương trình cho tới việc Mỹ Lệ không ngại "đá xoáy" Lưu Thiên Hương.

Ngày hôm qua, Mỹ Lệ đã khá đanh đá ám chỉ Lưu Thiên Hương ngồi ghế nóng mà ngô nghê trong kiến thức âm nhạc. Chứng kiến "đàn chị" nhưng đang là thí sinh lên tiếng dạy bảo mình,Lưu Thiên Hương đã đáp trả lại trên trang cá nhân bằng đúng kiến thức chuyên môn:

"Xem lại đoạn cuối bài "60 năm cuộc đời" ở 4:54 đã pha disco" dance vào trên vòng hoà thanh 12 (phần nhận xét có nói pha một chút dance). Tại sao nói không có dance trong đó, nếu nói đây là nhạc Jazz thì dân Jazz buồn lắm. Bài "Cỏ và mưa" nói là Blue và nhạc Jazz đều được bởi Blue là giai điệu quan trọng trong nhạc Jazz. Tai mình có phải có vấn đề đâu..."

"Ca sĩ nhiều khi hát không để ý bản phối đã pha trộn. Tôi đâu có nghe hát không nghe tổng thể, nghe cả bản phối nên chắc tại mình lỗi nhỏ cũng bới ra nên làm người khác bực mình."

" Vì sao tôi phải đi học sáng tác? Vì tôi muốn mình chi tiết hơn, chuyên sâu hơn và nâng cao hơn về tính năng cũng như đặc trưng của các dòng nhạc, từ cách phối khí,  cách hát.  Tôi viết nhạc và phối khí bao nhiêu năm nay, chỉ cần pha 1 chút gì đó của thể loại khác vào tôi cũng có thể nhận ra. Không trách được vì đâu phải làm nghệ thuật ai cũng chi tiết và kĩ càng được đâu.

Lẽ ra nên gặp riêng để mình giảng giải cho hiểu rõ hơn về  việc không cẩn thận khi nghe bản phối để tránh những chuyện không hay. Âm nhạc bay giờ đang tiến triển từng ngày rồi , phải cập nhật mới được."


Lưu Thiên Hương đã lên tiếng trên facebook


Nhìn vào dòng status và những phản hồi của Lưu Thiên Hương trên facebook có thể thấy nữ giám khảo khá bình tĩnh, nhã nhặn dù những lời của Mỹ Lệ không hề dễ nghe. Lưu Thiên Hương cũng tỏ ý tiếc cho đôi Thuận Việt - Thảo Trang khi theo cô, đây là một trong hai cặp thí sinh hát ra được chất nhất ở liveshow 6.

Xem ra, mối quan hệ và lời đối đáp giữa giám khảo - thí sinh tại Cặp đôi hoàn hảo 2013 đang là chủ đề nóng hổi. Thậm chí, nó đang có mầm mống "scandal ngầm" và lấn át cả những tiết mục chính thức trên sân khấu cuộc thi.


BGK năm nay liên tục gặp phải những phản ứng của thí sinh


 

Theo Megafun

people like INLOOK.VN fanpage