Bạn đang ở đây

Lý Nhã Kỳ bức xúc với cáo buộc 'bằng giả'

Trước cáo buộc có bằng đại học "giả" từ một độc giả vô danh, Lý Nhã Kỳ cảm thấy nực cười.

Cách đây không lâu, độc giả Bùi Tú Anh đã gửi một bài viết thể hiện mối nghi ngờ của mình về tấm bằng Đại học của Lý Nhã Kỳ. Bài viết đã chỉ rõ ra một số điểm đáng ngờ trong tấm bằng đại học được cấp tại Đức của "Đại sứ du lịch năm 2012".


Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao trên vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam.

Trước những lời cáo buộc này, chúng tôi liên hệ trực tiếp với Lỹ Nhã Kỳ và chị cho biết cảm thấy rất bức xúc trước lời cáo buộc vô căn cứ này. Chị cho biết, mình đang tập trung cho những dự án riêng cá nhân nên không muốn dính phải bất cứ tai tiếng nào. "Những chuyện này thật sự không đáng để tôi lưu tâm vì không thể dựa vào cáo buộc của một người vô danh mà nói lên những điều vô căn cứ. Hãy nhìn vào những thành quả tôi làm được để đánh giá chứ đừng đi bới móc những cái không đâu", người đẹp cho biết.

Độc giả Nguyễn Mai Linh, ở Hà Nội nói: "Công chúng cần biết sự thật và Lý Nhã Kỳ cần sớm làm sáng tỏ điều này".

Tuy nhiên, có rất nhiều độc giả tỏ ra ủng hộ cho Đại sứ du lịch Việt Nam. Độc giả Lê Minh H - nhân viên văn phòng cho biết: "Thời gian Lý Nhã Kỳ làm đại sứ du lịch Việt Nam, cô ấy cống hiến rất nhiều và được lòng công chúng. Dù có chuyện gì xảy ra, tôi nghĩ cô ấy đáng được khen ngợi chứ không phải moi móc những thứ không liên quan như thế".

Theo NCĐT

people like INLOOK.VN fanpage