Bạn đang ở đây

Lý Nhã Kỳ sẽ là đại sứ... áo dài

Lý Nhã Kỳ vừa ký hợp đồng là đại sứ áo dài cho thương thiệu áo dài của NTK Võ Việt Chung trong 2 năm.

NTK nổi tiếng Võ Việt Chung vừa chính thức giới thiệu Lý Nhã Kỳ, gương mặt sẽ đảm nhiệm vai trò “đại sứ” cho thương hiệu áo dài Võ Việt Chung trong vòng 2 năm tới. Ngoài ra, anh cũng đang rất nỗ lực chuẩn bị cho show diễn kỷ niệm 20 năm sự nghiệp của mình vào ngày 26/11 tới đây.

“Lý Nhã Kỳ không chỉ là một diễn viên nổi tiếng, cô ấy còn là một người bạn tốt của tôi. Sự kết hợp đặc biệt này khiến tôi rất háo hức và tôi tin rằng cô ấy sẽ là vị “đại sứ” tốt nhất cho áo dài của Võ Việt Chung nói riêng và cả áo dài Việt Nam nói chung.” NTK Võ Việt Chung chia sẻ sau khi công bố việc mời Lý Nhã Kỳ làm đại sứ và chia sẻ về show diễn kỷ niệm 20 năm sự nghiệp của mình vào ngày 26/11 tới đây.

 

Lý Nhã Kỳ ký hợp đồng làm đại sứ áo dài
 
Lý Nhã Kỳ ký hợp đồng làm đại sứ áo dài

Show thời trang kỷ niệm 20 năm với tên gọi The Times có thể xem là show thời trang lớn thứ hai trong sự nghiệp một NTK như Võ Việt Chung sau show thời trang Mơ về Châu Á (tháng 11/2003) từng tạo nên tiếng vang rất lớn cách đây 10 năm tại sân khấu Nhà thi đấu Phan Đình Phùng TP.HCM.

Với bàn tay đạo diễn của Henry Hurbert, The Times trình làng 3 BST thời trang lần lượt với chủ đề The Times, Quà tặng Thượng đế và cuối cùng là Heritage. Trong đó, BST The Times với 3 tông màu chủ đạo là đỏ, trắng, đen mang nhiều hơi hướng tâm linh trong triết lý của trời đất và lửa; Quà tặng Thượng đế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, môi trường và Heritage là những di sản về văn hóa Việt với áo bà ba, áo dài cùng áo tứ thân…

Chia sẻ về đêm thời trang của mình, NTK Võ Việt Chung cho biết thời lượng của mỗi BST (12 người mẫu trình diễn) kéo dài trong 15 phút, đặc biệt xen kẽ giữa những BST là phần đấu giá từ thiện các vật phẩm có giá trị (chuỗi ngọc trai, chai rượu quý 40 năm tuổi, 2 chai rượu quý khác, chiếc áo dài của Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân mặc trong ngày đăng quang…)

 

Lý Nhã Kỳ ký hợp đồng làm đại sứ áo dài

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ các vật phẩm đấu giá này được BTC tổ chức chuyển thành quà tặng trong các chương trình từ thiện dành cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh trong dịp Tết Nguyên đán 2013 tới đây.

Ngoài điểm nhấn quan trọng là những bộ sưu tập, các xuất hiện trong The Times chắc chắn sẽ gây bất ngờ và thú vị, trong đó Miss Asean 2012 - Hoa hậu Đông Nam Á 2012 - Diệu Hân là một trong những gương mặt “đinh” của chương trình. Bên cạnh đó, có rất nhiều gương mặt như hai Á hậu cuộc thi Miss Asean 2012 là Patricia Gunawan (Indonesia) và Pannita Thongjamroon (Thái Lan)… cũng tham dự chương trình với tư cách khách mời lẫn người mẫu trình diễn.

“Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của Chủ tịch cuộc thi Miss Asean - Hoa hậu Đông Nam Á 2012 - ông Chayen Kamnuan và thành viên BGK cuộc thi này là ông Edward Kiti cũng sẽ góp mặt trong chương trình ở vị trí khách mời danh dự.” NTK Võ Việt Chung cho biết.

 

Diệu Hân sẽ là gương mặt chủ chốt của đêm thời trang sắp tới
 
Diệu Hân sẽ là gương mặt chủ chốt của đêm thời trang sắp tới
 
Mc Quỳnh Hoa và Diệu Hân
 
Mc Quỳnh Hoa và Diệu Hân
 
Ê kíp chương trình
 
Ê kíp chương trình
 
Lý Nhã Kỳ
 
Lý Nhã Kỳ
Theo Dantri
people like INLOOK.VN fanpage