Bạn đang ở đây

Mẹ Cường Đôla bất ngờ đi xem The Voice cổ vũ con dâu Hà Hồ

Sự xuất hiện của nữ đại gia Quốc Cường Gia Lai tại trường quay The Voice khiến không ít người ngỡ ngàng. Đây là lần đầu tiên bà Nguyễn Thị Như Loan góp mặt trong một sự kiện giải trí.

Rất nhiều đại gia Việt thích góp mặt trong các hoạt động nghệ thuật, giải trí. Tuy nhiên, mẹ chồng của Hồ Ngọc Hà lại là trường hợp ngoại lệ. Người ta hiếm khi thấy nữ đại gia phố núi xuất hiện trong các chương trình văn hóa giải trí. Thế nên khi bà cùng con trai là đại gia Quốc Cường và bạn bè tới trường quay xem đêm chung kết The Voice, không ít người tỏ ra ngỡ ngàng, choáng váng.

Đây cũng là lần đầu tiên bà Như Loan cùng Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong một chương trình. Chuyện tình cảm của Hà Hồ và Cường đôla vốn đã nổi tiếng khắp nơi với nhiều lời đồn thổi trái chiều khác nhau. Hiện tại, họ đã có một mặt con chung là bé Subeo. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin ác ý vẫn khẳng định mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của gia đình nữ ca sĩ gợi cảm này luôn ở tình trạng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Tuy nhiên, sự xuất hiện của bà Như Loan trên hàng ghế khán giả trong chương trình con dâu làm huấn luyện viên chắc chắn sẽ dập tan mọi nghi vấn bấy lâu này của dư luận.


Mẹ chồng Hồ Ngọc Hà đi xem con dâu làm giám khảo cùng một người bạn.


Bà Như Loan là một trong những phụ nữ giàu có nhất nhì Việt Nam.


Cường đôla ngồi ở hàng ghế ngay trên mẹ. Anh đi xem chương trình
cùng người bạn thân của vợ là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.


Anh không giấu được chút lo lắng, căng thẳng thay cho bà xã.


Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà không đi cùng mẹ chồng và ông xã mà một mình xuất hiện lặng lẽ ở phía hậu trường.

Theo Ngôi Sao VN

 

people like INLOOK.VN fanpage