Bạn đang ở đây

Mẹ Justin cầu xin con trai quay lại với Selena

Bà Pattie Mallette tỏ ra lo lắng khi con trai mình chia tay Selena Gomez.

Theo tin từ Radar Online, mẹ Justin Bieber - bà Pattie Mallette đang van nài con trai quay lại vớiSelena Gomez. Bà không hài lòng với những người bạn mới của con trai và hy vọng Selena tái hợp để kèm cặp cho Justin.

Mẹ Justin cầu xin con trai quay lại với Selena 1

Nguồn tin này nói: “Mẹ Justin rất thân thiết với Selena và bà nghĩ rằng cô có tác động tốt đến tính cách của con trai mình. Bà đề nghị Justin, thậm chí van nài con trai mình tái hợp với bạn gái cũ.Selena không muốn quan hệ với những người bạn mới của Justin bởi cô thấy họ không đáng tin. Mẹ Justin cũng nghĩ như vậy”.

“Một người bạn của Justin đã bán ảnh anh ấy đang hút cần sa cho báo chí. Selena luôn cẩn thận, cô ấy giao thiệp với những người mình tin tưởng. Với người lạ, cô sẽ không tiếp xúc. Pattie tin rằng chỉ có quay lại với Selena, Justin mới trở lại con đường tốt đẹp như xưa”.
 
Mẹ Justin cầu xin con trai quay lại với Selena 2
Mẹ Justin cầu xin con trai quay lại với Selena 3
Mẹ Justin cầu xin con trai quay lại với Selena 4
Ảnh mới của Selena bên bạn bè

Tuy nhiên, có vẻ như mong muốn này của mẹ Justin khó có thể thực hiện được. Hình ảnh mới nhất củaSelena vào chiều thứ Hai vừa rồi cho thấy cô đang rất hạnh phúc và xinh đẹp bên bạn bè của mình sau khi chia tay Justin.
 
 
 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage