Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Minh Hằng từ chối show ủng hộ Wanbi Tuấn Anh?

Ca sĩ Minh Hằng bất ngờ hủy show vào phút chót trong đêm nhạc từ thiện, nghệ sĩ chung tay ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh. Lý do được BTC đêm nhạc đưa ra là bởi người quản lý của Minh Hằng tự ý nhận show chứ Minh Hằng không trực tiếp nhận lời hát cho đêm từ thiện này!

Trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc ủng hộ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh diễn ra chiều 23/10 tại Hà Nội, BTC đêm nhạc cho biết: Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực ủng hộ Tuấn Anh. Toàn bộ số tiền thu được từ mỗi tấm vé sẽ được công bố ngay cuối chương trình và chuyển đến Wanbi Tuấn Anh như một sự động viên, khích lệ đầy ý nghĩa.

Tham gia đêm nhạc có các ca sỹ nổi tiếng như Thái Thùy Linh, Quỳnh Nga, Vũ Duy Khánh, Lâm Chấn Huy, Hoàng Yến, Vũ Hà Anh, Đăng Quân Got Talent, Hoàng Hải, Minh Hằng, Đức Anh Doremi...

Minh Hằng bùng show từ thiện đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh vào phút chót

Tối qua, đêm nhạc nghệ sĩ chung tay ủng hộ Wanbi Tuấn Anh chính thức diễn ra tại một quán bar Hà Nội. Hàng loạt các ngôi sao làng nhạc cùng xuất hiện trong đêm diễn mang theo những cá tính âm nhạc khác nhau nhưng cùng chung một tấm lòng tương trợ, chia sẻ với đồng nghiệp của mình.

Tuy nhiên, một sự cố đáng tiếc lại xảy ra khiến nhiều khán giả mua vé tới xem, ủng hộ chương trình phải thất vọng vì hành động bùng sô không báo trước của Nữ hoàng Bước nhảy hoàn vũ 2012 – Minh Hằng.

Mặc dù, tên tuổi của Minh Hằng được dán trên băng rôn quảng cáo cũng như trong thông cáo mà BTC gửi đến báo chí đăng tải nhiều ngày trước. Đi tìm nguyên nhân bùng sô vào phút chót của Minh Hằng, đại diện BTC cho biết, Minh Hằng "vô can":

"Minh Hằng không có lỗi vì ''bầu sô'' thông báo cho ban tổ chức chứ không phải chính Minh Hằng đã hứa nhận lời tham dự trực tiếp. Đây là chương trình quyên góp ủng hộ, mọi cái đều tự nguyện, ca sĩ tự nguyên, khán giả tự nguyện.

Lỗi của chúng tôi - những người làm chương trình vì quá tin. Chúng tôi sẽ rút ra rất nhiều kinh nghiệm sau mỗi chương trình. Dù sao chương trình đã thành công như dự kiến. 130 triệu đồng là số tiền giúp Wanbi Tuấn Anh và ban tổ chức đã chuyển cho nhà báo Chu Minh Vũ nhận thay để có thể chuyển tới Wanbi Tuấn Anh trong thời gian sớm nhất."

Nếu quả thực Minh Hằng không có lỗi, lỗi thuộc về vị quản lý của cô nhận show tùy tiện, không báo cho cô để cô lên lịch thì Minh Hằng lại càng làm công chúng thất vọng hơn. Thất vọng bởi cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Minh Hằng và người quản lý, thất vọng vì Minh Hằngđã chơi trò "ú tim" trong một đêm nhạc thiện nguyện, không cát sê!

Nhà báo Chu Minh Vũ phát biểu trước khi nhận số tiền 130 triệu để chuyển cho Wanbi Tuấn Anh trong đêm nhạc tối 27/10 tại Hà Nội.

Trở về sau đêm diễn, ca sĩ Thái Thùy Linh không dấu được nỗi bức xúc về hành động bùng sô của Minh Hằng, trên trang cá nhân của mình, Thái Thùy Linh bày tỏ:

"Có ai trả lời cho mình được câu hỏi vì sao diễn viên điện ảnh, ca sĩ Minh Hằng "Một vòng trái đất" hôm nay vì sao không đến, hủy show vào phút cuối không? Lý do không có. Chỉ đơn giản là không đến. Sau bao nhiêu công sức câu giờ, hoạt náo, đấu giá, bốc thăm, hát...của mình và MC Vân Hugo. Trong khi Hoàng Hải vẫn đến, dù không hát được, dù bị sốt và mất giọng vì bị kiến ba khoang đốt. Cái mặt mình chiều nay như một cái bánh đa, do dị ứng, trang điểm lên loang lổ vừa phấn vừa thuốc xấu như ma, cũng đâu có ý nghĩ nào dám bỏ. Chương trình từ thiện. Sự lười nhác hay thiếu trách nhiệm của một hoặc một vài người có thể bị quy thành sự lừa đảo của nhiều người. Khán giả có quyền trách, vì họ bỏ tiền ra mua vé, giá vé chẳng rẻ. Ca sĩ có quyền không hát, vì chẳng ai bắt ca sĩ nào Phải làm từ thiện. Nhưng đã nhận lời thì đừng nên nghĩ "ôi dào, đi hát từ thiện ý mà"..."

Minh Hằng bốc lửa bên 2 vũ công nữ trong một show diễn khác tại Hà Nội tối qua

Hiện tại, Minh Hằng chưa chính thức lên tiếng về hành động bùng show của cô nhưng với cách mà cô giải thích về scandal "chôm giọng" tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 (BNHV), dư luận phần nào đoán được cô sẽ nói gì.

Khi tham dự BNHV, sau đêm diễn chào sân, Minh Hằng bị tố chôm giọng khi hát nhạc kịch cùng nam ca sĩ Minh Quân. Ban đầu, khán giả hết sức mừng cho Minh Hằng vì đã hát được trích đoạn nhạc kịch The Phanton Of The Opera – (Bóng ma trong nhà hát) nổi tiếng thành công tại Bước nhảy hoàn vũ với những nốt cao chót vót.

Tuy nhiên, những nốt cao chót vót mà Minh Hằng thể hiện là của ca sĩ Lan Anh và bản thân ca sĩ Lan Anh cũng lấy làm ngạc nhiên về hành động "chôm giọng" này.

Minh Hằng đã làm cho khán giả đi từ thất vọng này đến thất vọng khác, cô hồn nhiên "đổ thừa" hành động "chôm giọng" sang cho BTC bởi cô không trả lời trên báo vì cô chỉ là thí sinh và chỉ làm theo chỉ thị của BTC, không có phận sự trả lời việc này và cô cũng không biết BTC có muốn nói hay không.

Sau này, Minh Quân khẳng định "tự ý" mượn giọng ca sĩ Lan Anh để lắp ghép sang giọng Minh Hằng ở những nốt cao chót vót nhưng cuối cùng, Minh Hằng vẫn không một lời thừa nhận và xin lỗi khán giả.

 

Theo Đông Bích / Phụ nữ Today

people like INLOOK.VN fanpage