Bạn đang ở đây

'Minh tinh trái đất' Jeon Ji Hyun 'lật đổ' Kim Yuna và Suzy

Jeon Ji Hyun hiện là người mẫu quảng cáo được săn đón nhất xứ Hàn.
 

Sau 14 năm tập trung phát triển sự nghiệp trên màn ảnh rộng, cuối 2013, Jeon Ji Hyun mới trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Vì sao đưa anh tới (You Came From The Stars). Sức hút của bộ phim cũng như nhân vật đáng yêu Chun Song Yi mà Jeon Ji Hyun thể hiện đã nhanh chóng giúp cô nàng trở thành tâm điểm. Cô nàng trở nên nổi hơn bao giờ hết và nhờ đó giành vị trí quán quân trong cuộc khảo sát "Sao Hàn nào được mong muốn đóng quảng cáo nhất" mà viện quảng cáo Hàn Quốc tổ chức.


Jeon Ji Hyun

Giành 14,3% tổng số phiếu bầu, Jeon Ji Hyun đã đánh bại quán quân và á quân của năm ngoái là vận động viên trượt băng nghệ thuật Kim Yuna và "tình đầu quốc dân" Suzy. Trong cuộc bình chọn năm nay, Kim Yuna xếp ở vị trí thứ hai với 12,63% số phiếu bầu, trong khi Suzy tụt xuống vị trí thứ 3 khi chỉ giành được 6,03% số phiếu bầu.


Kim Yuna


Suzy


Lee Seung Gi


Mỹ nam Lee Seung Gi vẫn đang tận hưởng sự nổi tiếng sau bộ phim Gu Family Book dù tác phẩm này kết thúc đã lâu. Anh giành vị trí thứ 4 trong cuộc bình chọn với 4,76% số phiếu bình chọn. Xếp sau anh là Kim Soo Hyun - bạn diễn của Jeon Ji Hyun trong Vì sao đưa anh tới. Tuy chỉ xếp thứ 5 trong bình chọn ở Hàn nhưng bù lại Kim Soo Hyun hiện đang là sao Hàn rất hot ở thị trường Trung Quốc.


Kim Soo Hyun


Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun


Mới đây, Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun đã ký hợp quảng bá cho một thương hiệu lớn tại thị trường Trung Quốc. Theo một số nguồn tin, tổng giá trị các hợp đồng quảng cáo mà Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun kiếm được trong thời gian sắp tới sẽ lên tới 28 triệu USD (khoảng 590 tỷ đồng).

Theo 2 Sao
people like INLOOK.VN fanpage