Bạn đang ở đây

Mượn lời Quốc Trung, Yasuy ‘trả đòn’ Đinh Mạnh Ninh

Yasuy đã lên tiếng khi bị Đinh Mạnh Ninh chê bai về chuyên môn.

Trước những điều tiếng này, Đinh Mạnh Ninh đã lên facebook cá nhân phân trần về bài phỏng vấn. Nam ca sĩ khẳng định không coi thường Yasuy và những người đang quy chụp cho anh đều chỉ dựa vào mỗi tiêu đề bài báo để ném đá:

"Xin nói lại một lần nữa với các bạn rằng tôi không hề ngạo mạn, không hề đánh giá ai. Các bạn có thể đọc để hiểu hơn nếu các bạn thực sự muốn hiểu. Đừng vì một cái tít, mà chẳng chịu đọc xem ở dưới người ta nói gì, sau đó tha hồ quy chụp này nọ.

Mình thực sự không có ác ý.

Còn với các bạn anti, mình cũng chả trách các bạn làm gì. Các bạn vốn dĩ đã như thế rồi. Giờ còn bạn nào muốn bới móc, chửi rủa, cứ bơi hết vào đây!"

Đinh Mạnh Ninh phản pháo khi bị xem là ngạo mạn

Sự việc tưởng như đã lắng xuống sau khi Đinh Mạnh Ninh lên tiếng giải thích thì ngày hôm nay, đến lượt Yasuy ẩn ý quay trở lại vấn đề. Tuy nhiên, cách đáp trả của Yasuy có phần "thâm thúy" hơn khi anh tỏ thái độ bình thản và thậm chí còn mượn lời nhạc sĩ Quốc Trung để "đỡ đạn" cho bản thân:

"Cuộc thi nào cũng có tiêu chí, tiêu chí đó phụ thuộc giám khảo, giám khảo có thể đúng, sai, điều quan trọng nhất là cái gì em thích, thấy đúng thì cứ làm, mình phải giữ cái chất của mình". Sẽ ghi nhớ mãi, giây phút đó, vòng tay ôm, lời nói đó. Xin cảm ơn Giám Khảo Quốc trung rất nhiều".

Yasuy cũng đã lên tiếng khi bị chê bai về chuyên môn

Có vẻ theo Yasuy, cái "chất" của anh chính là một trong những yếu tố giúp anh lên ngôi tại Vietnam Idol. Và điều Yasuy cần làm bây giờ là giữ được bản sắc riêng đó, đồng thời tin tưởng vào tiêu chí của cuộc thi lẫn giám khảo.

Yasuy đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ở Đức cùng Hoàng Quyên và Bảo Trâm trong tháng 3 tới đây. Có lẽ vì bận rộn cho hoạt động này mà đến bây giờ Yasuy mới "đáp trả" lời chê bai của Đinh Mạnh Ninh dành cho mình.

Tranh cãi về chiến thắng của Yasuy tại Vietnam Idol dường như vẫn chưa có hồi kết

 

Theo Megafun

people like INLOOK.VN fanpage