Bạn đang ở đây

MV của nhóm 365 được quan tâm trên kênh truyền hình Úc Châu

Vừa qua, kênh truyền hình Pop Asia TV Autrailia vừa có chương trình giới thiệu nhóm 365 trên tivi cùng một số bài hát được xem đã đưa 365 đến gần với khán giả trong nước cũng như đang dần chinh phục khán giả nước ngoài .

 

Các kênh truyền hình và các kênh radio, trang web thông tin đã chủ động liên hệ với Công ty VAA ( đơn vị quản lý nhóm 365) để liên hệ phỏng vấn và làm việc với nhóm và công ty cũng cho thấy sự quan tâm của các kênh truyền thông nước ngoài dành cho nhóm. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng cho nhóm và hiện nay nhóm đang rất hào hứng và rất muốn có dịp được gặp và giao lưu với khán giả nước ngoài .Và chắc rằng những hi vọng này sẽ không còn xa và cơ hội để nhóm 365 tiến gần hơn với âm nhạc thế giới .

 

Nhóm 365 được giới thiệu trên kênh truyền hình Úc


Nhóm 365

Trong Pop Asia 101, mỗi chương trình, chàng VJ Jay K giới thiệu đến người xem một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và có nhiều thành công trong thế giới nhạc Pop châu Á.

Trong đoạn clip nói về nhóm 365, Pop Asia đã điểm lại những cột mốc đáng nhớ về 365 như ca khúc debut Awakening với sự hỗ trợ của "bà bầu" Ngô Thanh Vân, bài hát tham dự giải thưởng clip của kênh MTV Music in me, MV ý nghĩa Saigon here we come và không thể không nhắc đến sản phẩm gây chú ý gần đây của nhóm là Get on the floor.

 

 

 

Theo thegioitruyenhinh.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage