Bạn đang ở đây

Mỹ Lệ "đá xoáy" Lưu Thiên Hương trên trang cá nhân?

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã lên trang cá nhân “đá xoáy”... khiến nhiều người đang suy đoán là giám khảo Lưu Thiên Hương sau đêm thi tối qua (24/3)?

Xuất hiện mở màn trong đêm thi thứ 6 của Cặp đôi hoàn hảo 2013 với chủ đề Jazz và R&B. Cặp đôi Khương Ngọc - Mỹ Lệ có màn thi tương đối tốt với liên khúc “Tình 2000 - 60 năm cuộc đời”. Ngay sau trình diễn của họ, nhạc sĩ Thanh Bùi tỏ ra phấn khích. Anh thấy đây là một tiết mục mở màn ấn tượng, tạo không khí sôi động. Anh cho rằng, Khương Ngọc - Mỹ Lệ rất ăn ý và có phần hát jazz rất sexy.

Song, giám khảo Lưu Thiên Hương lại không đánh giá cao Mỹ Lệ. Cô nói: “Jazz cần phải phiêu linh nhiều, tôi trông chờ chị Mỹ Lệ xử lý kỹ thuật hơn ở nhạc jazz”. Lưu Thiên Hương cũng cho rằng cô không hiểu tại sao cặp Khương Ngọc - Mỹ Lệ lại thêm một đoạn nhạc dance ở cuối tiết mục, dù đây là đêm thi Jazz và R&B.

   
Mỹ Lệ - Khương Ngọc trong đêm thi tối qua

 

Trước ý kiến của giám khảo Lưu Thiên Hương, Mỹ Lệ đã nhanh miệng “phản pháo”: “Đây không phải là nhạc dance mà là...rock'n'roll, một nhánh của jazz”, khiến Lưu Thiên Hương khá bất ngờ và thoáng bối rối.


Nữ giám khảo Lưu Thiên Hương - Thanh Bùi

 

Sau màn trình diễn này, cặp Khương Ngọc - Mỹ Lệ nhận được 3 điểm 8 và một điểm 9 từ Lê Minh Sơn. Tuy nhiên, Mỹ Lệ không hài lòng với tổng điểm 33. Khi được MC Vy Oanh hỏi về cảm xúc, Mỹ Lệ liền “bật” giám khảo: “Hát đầu tiên bao giờ cũng thiệt thòi hơn. Mỹ Lệ hy vọng ban giám khảo sẽ công tâm với những cặp hát sau”.

Ngay sau đêm thi vừa qua, Mỹ Lệ đã viết trên trang cá nhân rằng: “Một số người làm nghề đáng kể nên nghiên cứu lại một cách nghiêm túc các dòng nhạc để nắm cho rõ, tránh tình trạng ngô nghê không phân biệt được thế nào là rock ,dance ,blue, jazz, pop , ballad... đây là kiến thức cơ bản các bạn ạ! Pls…”.


Dòng chia sẻ của Mỹ Lệ.

 

Dù không trực tiếp nhắc đến nữ giám khảo Lưu Thiên Hương trong status mình chia sẻ. Nhưng những ai theo dõi Cặp đôi hoàn hảo cũng hiểu vì sao Mỹ Lệ bức xúc đến thế này.

Nguồn: ngoisao.vn

people like INLOOK.VN fanpage