Bạn đang ở đây

Nam ca sỹ "Gangnam Style" từng nghiện ngập?

Nam ca sỹ "Gangnam Style" đã tỏ thái độ khó hiểu bằng cách đứng dậy ra về khi được FM Fox đặt câu hỏi về scandal ma túy năm 2001 của mình.

Từ khi “Gangnam Style” trở thành hiện tượng lớn của làng nhạc thế giới, cái tên Psy được người ta nhắc đến như một người hùng đi tiên phong cho làn sóng Hàn Quốc. Đi tới đâu, giới truyền thông nước ngoài cũng chỉ hỏi chàng béo đến từ xứ sở kim chi những gì liên quan đến ca khúc hit, phong cách độc đáo, bí quyết thành công hay dự định tương lai của anh.

Tuy nhiên, khi đặt chân đến nước Úc xinh đẹp và nhận lời phỏng vấn của đài Fox FM (Melbourne) hồi tuần trước, Psy đã không được chuẩn bị tinh thần với những câu hỏi khác biệt liên quan đến quá khứ cách đây hơn 10 năm trước. Đó là thời điểm năm 2001 lúc Psy bị bắt vì tội hút cần sa.

Psy bỏ phỏng vấn của đài Fox FM khi bị đặt câu hỏi về quá khứ dính dáng đến ma túy của mình năm 2001
Psy bỏ phỏng vấn của đài Fox FM khi bị đặt câu hỏi về quá khứ dính dáng đến ma túy của mình năm 2001

 

Vì không muốn trả lời vấn đề “nhạy cảm” này cha đẻ của “Gangnam Style” đã đứng dậy và rời khỏi buổi phỏng vấn. Fox FM cho hay:“Chúng tôi đã đề cập tới cuộc sống của Psy trước khi Gangnam Style nổi đình nổi đám và vấn đề anh ấy bị bắt giữ trong quá khứ. Thông tin Psy bị bắt được công khai trên mạng nhưng dường như anh ấy không muốn nói gì khác ngoại trừ về ca khúc Gangnam Style của mình."

Fox FM cũng khẳng định họ cảm thấy rất sốc và thất vọng khi Psy đột ngột rời chương trình. Trước đó, đài Úc cũng không được “bật đèn” chuyện cấm động chạm đến quá khứ một thời của nam ca sĩ trung niên nên họ đã đưa những câu hỏi trên vào phần phỏng vấn. Với lý do Psy bỏ giữa chừng mà buổi giao lưu với Fox FM sẽ không được phát sóng.

"Gangnam Style" của Psy đã vượt mốc 500 triệu lượt người xem trên Youtube

Sau khi dính bê bối hút cần sa, Psy bị bắt vào năm 2001 nhưng chỉ sau 6 tháng, anh đã trở lại với ca khúc hit “Champion” và đã rất thành công. Ca khúc đặc biệt thu hút vì lời bài hát liên quan đến trận bán kết của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2002.

Hiện tại, “Gangnam Style” đã vượt qua mốc 500 triệu lượt người xem trên Youtube và đang đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách các video được xem nhiều nhất mọi thời đại. Ca khúc này cũng đứng quán quân trên iTunes của 30 quốc gia và trụ hạng 2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

 

Theo The Box

people like INLOOK.VN fanpage