Bạn đang ở đây

Nam diễn viên Trung Quốc tự tử vì trầm cảm

Thượng Vu Bác, nam diễn viên từng đóng Đỗ Lạp Lạp thăng chức ký của Từ Tịnh Lôi, đã tự tử cuối tháng 10 vì sau nhiều năm trầm cảm. Những đến tận hôm 13/11, thông tin mới được báo chí Trung Quốc đăng tải.

Nam diễn viên Thượng Vu Bác.
 

Theo 163, về nguyên nhân Thượng Vu Bác tự tử, ban đầu có tin đồn rằng anh thất tình, nhưng thông tin sau đó nghiêng về lý do là xích mích trong gia đình anh. Nam diễn viên 28 tuổi đã bị trầm cảm trong mấy năm qua.

Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên nói với 163: "Anh ấy tính tình giản dị, vui vẻ, rất hay cười và cũng có một cô bạn gái. Các điều kiện vật chất và tinh thần khá ổn, trừ việc giữa anh ấy và gia đình mâu thuẫn về các chuẩn mực sống. Hai bên hơi đối lập nhau. Tôi nghĩ để dẫn đến việc tự tử, hẳn phải có một sự việc gây tác động lớn lắm".

Bạn bè cho biết, tất cả đều rất sốc khi nghe tin nam diễn viên qua đời. Còn về tin đồn anh thất tình, họ không hề hay biết gì cả. Công ty quản lý khi gửi thông cáo cho báo chí cũng không đề cập đến chi tiết này.
 

Thượng Vu Bác và bạn diễn Vương Lạc Đan trong Đỗ Lạp Lạp thăng chức ký.
 

Thượng Vu Bác sinh năm 1983, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Trung ương ở Bắc Kinh. Sau khi ra trường, anh chọn nghề diễn xuất, từ đó đến nay đã đóng trong khoảng 20 bộ phim truyền hình và điện ảnh nhưng vẫn không mấy nổi tiếng.

Anh từng đóng trong phim điện ảnh Đỗ Lạp Lạp thăng chức ký (Go Lala Go!) (2009) do ngôi sao Từ Tịnh Lôi làm đạo diễn kiêm diễn viên chính. Vai của Thượng Vu Bác là bạn trai cũ, người đã phản bội nhân vật Đỗ Lạp Lạp của Từ Tịnh Lôi. Một phim khác của anh là Cuộc chiến không khoan nhượng (tên tiếng Trung: Tấn lôi cấp tiên phong) năm 2008.
 

Theo VNExpress
Ảnh: Sina, People

people like INLOOK.VN fanpage