Bạn đang ở đây

Ngày 7/3, Diễm Hương phải giải trình vụ 'có chồng'

"Ngày mai (7/3) là hạn chót Diễm Hương phải giải trình về việc đã kết hôn nhưng vẫn đăng ký tham gia thi Hoa hậu hoàn vũ 2012. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc Cục sẽ có hình thức xử lý".

Theo ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục NTBD, hiện Cục đã gửi công văn yêu cầu giải trình tới Diễm Hương và công ty đưa Diễm Hương đi thi. "Ngày mai (7/3) là hạn chót để Diễm Hương giải trình. Cô ấy sai phạm tới đâu xử lý tới đó. Trong sự việc này, có thể căn cứ vào vấn đề đạo đức để cấm Diễm Hương biểu diễn trên các sàn diễn thời trang cũng như các chương trình nghệ thuật khác", ông Chương nói.

Ngày 7/3, Diễm Hương phải giải trình vụ 'có chồng' | Diễm Hương,Hoa hậu Diễm Hương,Hoa hậu thế giới người việt 2010

Tuy nhiên, nếu hình phạt cấm diễn áp dụng cho Diễm Hương chắc cũng không ảnh hưởng tới cô mấy vì từ khi đăng quang, hầu như Diễm Hương ít hoạt động trong lĩnh vực biểu diễn.

Trong những ngày qua, thông tin Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ bị chồng đệ đơn ra tòa xin ly hôn đã làm dấy lên thông tin cô đã vi phạm qui chế của cuộc thi Miss Universe 2012 (Hoa hậu hoàn vũ).

Trước Diễm Hương, người đẹp Vương Thu Phương từng bị phát hiện là đã kết hôn khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam. Vương Thu Phương sau đó đã bị BTC cấm thi ngay trước thềm đêm chung kết.

Từ vụ việc của Vương Thu Phương tới Diễm Hương cho thấy lỗ hổng trong thẩm định hồ sơ cấp phép cho các người đẹp Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Theo Vietnamnet.vn
people like INLOOK.VN fanpage