Bạn đang ở đây

'Ngọc nữ' Hong Kong nghi tâm thần do bị cưỡng bức

Lam Khiết Anh từng bị người có máu mặt trong làng giải trí cưỡng bức. Có thể cô bị kích động quá lớn, dẫn đến tâm lý không ổn định như hiện nay.

Ifeng mới đây đăng bài viết tổng hợp những vụ việc nghiêm trọng liên quan đến sex trong làng giải trí Hoa ngữ. Câu chuyện của nữ diễn viên tài sắc Hong Kong một thời, Lam Khiết Anh, nhận được quan tâm của độc giả.

anh1-jpg-1360817193_500x0.jpg
Lam Khiết Anh xinh đẹp thời trẻ. Ảnh: Ifeng.

 

Theo lời ca sĩ Dương Mạn Lợi, Lam Khiết Anh từng kể, khi đóng phim ở Singapore, diễn viên bị một người có vai vế trong làng giải trí cưỡng bức. “Xong việc”, người này cười nhạt với cô. Lam Khiết Anh bị ám ảnh bởi nụ cười đó.

Dương Mạn Lợi cho rằng sự việc này là cú sốc lớn đối với Khiết Anh, khiến cô bị sốc tâm lý, dẫn đến tâm thần không ổn định. “Khiết Anh từng nói với tôi cô ấy hận người đàn ông đó”, ca sĩ họ Dương nói.

anh2-jpg-1360816635-1360817193_500x0.jpg
Lam Khiết Anh (trái) và Dương Mạn Lợi. Ảnh: Ifeng.

 

Lam Khiết Anh từng là diễn viên tài sắc của Hong Kong. Từ cuối thập niên 1990, cô bắt đầu có những dấu hiệu bất thường về tâm thần. Cô giã từ sự nghiệp diễn xuất, nhiều lần phải nhập viện vì tinh thần không ổn định. Những năm gần đây, Khiết Anh sống nhờ vào khoản tiền trợ cấp của chính phủ.

Theo Hải Lan - Vnexpress

people like INLOOK.VN fanpage