Bạn đang ở đây

Ngọc Thuận tinh nghịch hóa thỏ Playboy

Để chuẩn bị cho đêm hội hóa trang Halloween, "trai nhảy" Ngọc Thuận cùng hai bạn thân là siêu mẫu Thái Hà và diễn viên Âu Tần Quang mua sắm tóc giả, mặt nạ, mũ phù thủy. Riêng Ngọc Thuận chọn cho mình một tạo hình ngộ nghĩnh là chú thỏ Playboy.

> Kwon Sang Woo lịch lãm tuổi 30

 

Diễn viên Ngọc Thuận và giải Vàng Ngôi sao điện ảnh 2010 Âu Tần Quang dù đang bận rộn trên phim trường Hoa hướng dương quay ở ngoại thành nhưng trước không khí người người nhộn nhịp mua sắm chuẩn bị tham gia lễ hội hóa trang Halloween, cả hai vẫn rất nôn nao.

Rời khỏi phim trường, Ngọc Thuận và Âu Tần Quang đã nhanh chóng hẹn gặp Thái Hà đi mua sắm đồ hóa trang trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 1, TPHCM). Sự xuất hiện của siêu mẫu Thái Hà và hai chàng diễn viên Âu Tần Quang, Ngọc Thuận đã thu hút nhiều công chúng.

 

Ngọc Thuận tinh nghịch hóa tranh thành thỏ Playboy.

 

Đi cùng anh là diễn viên Âu Tần Quang (giữa) và siêu mẫu Thái Hà.


Thái Hà cho biết cô rất thích tham gia lễ hội hóa trang và năm nay chắc chắn cô sẽ góp mặt ở một buổi tiệc hóa trang cùng với các bạn bè đồng nghiệp trong làng giải trí. Năm ngoái, Thái Hà đã có một mùa Halloween rất vui cùng các bạn người mẫu đồng nghiệp.

Âu Tần Quang cho biết, kỷ niệm Halloween mà anh nhớ nhất là Đêm hội Halloween Celebrities Night được tổ chức ở quận 7 vào năm ngoái. "Năm đó mọi người tổ chức thật vui, các người mẫu, diễn viên, ca sĩ bước lên sân khấu thi hóa trang, giám khảo chấm là các nhà báo, nghệ sĩ như anh Lê Quang Thanh Tâm, siêu mẫu Đức Tiến, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy... vui thật là vui. Năm ngoái dù không đoạt giải thi hóa trang nhưng Quang thấy không khí đó thật tuyệt và có lẽ mọi người vẫn còn nhớ mãi".

 

Cùng ngắm những hình ảnh hóa trang vui nhộn của bộ ba Ngọc Thuận - Thái Hà - Âu Tần Quang:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tashi

Ảnh: Tiêu Phong

people like INLOOK.VN fanpage