Bạn đang ở đây

Ngọc Tình khẳng định clip sex đồng tính bị cắt ghép

Không ít ý kiến chỉ trích giải vàng Siêu mẫu 2010 về đoạn clip anh ân ái ca sĩ Vy Thái trên giường.

Mặc dù đã hé lộ một vài hình ảnh nhạy cảm trong clip Dù vẫn biết, nằm trong dự án Sự không giới hạn của tình yêu để ủng hộ người đồng tính, nhưng hôm 2/10, một video xuất hiện trên Internet khiến cư dân mạng sửng sốt trước mức độ ân ái trên giường của Ngọc Tình và bạn diễn. Không chỉ ôm ấp thân mật, giải vàng Siêu mẫu 2010 và ca sĩ Vy Thái còn "khóa môi" và sex đồng tính, tạo ra phản ứng trái chiều trong dư luận. Đa số các ý kiến đều cho rằng, đoạn clip phản cảm và làm xấu đi hình ảnh của Ngọc Tình.

Những hình ảnh ái ân trên giường của Ngọc Tình và Vy Thái tạo ra phản ứng trái chiều của dư luận.

Những hình ảnh ái ân trên giường của Ngọc Tình và Vy Thái trong clip hậu trường MV "Dù vẫn biết" tạo ra phản ứng trái chiều của dư luận.

 

Mới đây, công ty quản lý và Ngọc Tình đã chính thức lên tiếng trước những ồn ào. Siêu mẫu thừa nhận, đây là clip hậu trường MV Dù vẫn biết nhưng đã được cắt ghép với mục đích không tốt nhằm lợi dụng danh tiếng của anh. "Clip có sự cắt ghép từ đoạn trắng đen được làm nhòa đi màn khóa môi và cảnh giường chiếu. Điều này thể hiện rõ nhất ở tấm drap sọc carô, khác với tấm drap trắng đoạn đầu", công ty quản lý Ngọc Tình giải thích.

Đại diện của công ty này cũng cho biết, một đạo diễn nổi tiếng đã mời người mẫu Hữu Long (thuộc công ty) tham gia video Dù vẫn biết mang tính cộng đồng phi lợi nhuận để kêu gọi không kỳ thị với những người thuộc giới tính thức 2, ủng hộ cho việc tự do trong tình yêu. Qua clip này, dự án muốn góp tiếng nói của người đồng tính và mong dư luận hãy nhìn vào công việc, con người họ đã làm được, chứ đừng kỳ thị về giới tính. Nhận thấy ý nghĩa xã hội của dự án, phía công ty đã đồng ý cho Hữu Long tham gia. Tuy nhiên, thời điểm quay clip, Hữu Long bận việc nên Ngọc Tình được chọn thay thế.

Công ty quản lý Ngọc Tình khẳng định, clip trên mạng hoàn toàn là cắt ghép, nhằm bôi xấu hình ảnh của giải vàng Siêu mẫu 2010.

Công ty quản lý Ngọc Tình khẳng định, clip trên mạng hoàn toàn là cắt ghép, nhằm bôi xấu hình ảnh của giải vàng Siêu mẫu 2010.

 

"Chúng tôi hoàn toàn ý thức đây là video sẽ rất nhạy cảm khi động chạm đến vấn đề giới tính, do vậy, chúng tôi đã đề nghị được kiểm soát phần hình ảnh để bảo vệ Ngọc Tình. Phía dự án cũng đồng ý để chúng tôi cử người của công ty đi theo sát, kiểm tra chặt chẽ từng hình ảnh, tránh xảy ra những chuyện quá nhạy cảm, dễ gây phản ứng. Còn trong vai trò diễn viên, Ngọc Tình đã thực hiện theo kịch bản và những gì đạo diễn yêu cầu", đại diện công ty chia sẻ.

Khi clip đã hoàn thành, phía công ty đã kiểm duyệt kỹ lưỡng những cảnh nhạy cảm và không thấy video có "vấn đề" và vượt quá giới hạn những hình ảnh đồng tính từng xuất hiện nhiều trên các bộ phim Việt Nam được công chiếu trước đó. MV Dù vẫn biết được công bố vào đầu tháng 9 và không gặp bất cứ chỉ trích nào cho đến khi clip giường chiếu kia xuất hiện trên mạng vào ngày 2/10. "Chúng tôi bị sốc bởi với sự kiểm soát của công ty, Ngọc Tình không hề diễn cảnh sex đồng tính nào. Tuy nhiên, Ngọc Tình không giữ bất cứ hình ảnh hậu trường nào của đoạn video, bởi vậy, clip trên mạng hoàn toàn là cắt ghép", đại diện giải vàng Siêu mẫu khẳng định.

Ca sĩ Vy Thái (người bạn diễn của Ngọc Tình trong clip sex đồng tính) khẳng định, anh không thực hiện đoạn video này và không hiểu tại sao lại có clip như vậy.

 

Theo Hải Đường/ Ngoisao.net

people like INLOOK.VN fanpage