Bạn đang ở đây

Ngọc Trinh tuyên bố: "Số ai nấy hưởng"

Liệu đây có phải là phát ngôn gây sốt mới của Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nữ hoàng nội y chia sẻ dòng status mới khá thú vị: "Đọc lướt qua comment của các bạn tôi chỉ xin phản pháo lại 1 câu rằng: số ai người nấy hưởng... Nhiều lúc tôi cũng chẳng biết vì sao số phận mình lại may mắn đến như vậy, ban cho tôi nhiều thứ tốt đẹp, nhưng không phải vì vậy mà tôi quên đi thời gian khó khăn ngày xưa, càng không phải vì vậy mà tôi chỉ biết nhìn lên trên, tôi vẫn biết nhìn xuống đấy chứ.

Tôi vẫn thầm cám ơn ông trời mỗi ngày đã ưu ái cho tôi quá nhiều thứ để tôi có được cuộc sống như ngày hôm nay. Tôi vẫn luôn cố gắng sống biết điều với những người xung quanh. Tôi vẫn chung thủy với tình yêu của mình. Tôi vẫn thích kiếm tiền do chính mình làm ra hơn bất cứ bao giờ hết (chẳng hạn như từ shop bán quần áo, từ spa, từ những shoot chụp hình hoặc quay quảng cáo).

Ngoài ra những comment vô văn hóa cũng như lên tiếng dạy đời tôi thì tôi xin phép không bình luận, vì dù có nói bao điều thì tôi vẫn sống cuộc sống của tôi, chẳng ai sống thay cho tôi cả".


Số ai nấy hưởng

Ngọc Trinh bước vào showbiz với danh xưng Nữ hoàng nội y. Thời gian đầu bị dư luận ném đá vì những phát ngôn quá thật thà nhưng hiện tại, không thể phủ nhận rằng cái tên cô có sức hút mạnh mẽ với nhiều người, đặc biệt là đàn ông.

Hiện tại, Ngọc Trinh đang sang Mỹ quay hình cho chương trình Đêm hội chân dài diễn ra vào thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh:


Vóc dáng nhiều người ghen tỵCùng với hoa hậu Mai Phương Thúy, cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ, siêu mẫu Hoàng Yến... Ngọc Trinh luôn là cái tên "nóng" trên các trang truyền thông trong hình ảnh ngập đầy hàng hiệu.


 

Theo NCĐT

 

people like INLOOK.VN fanpage