Bạn đang ở đây

An Nguy chia sẻ bóng gió về bức thư của "tri kỉ" Toàn Shinoda

An Nguy đã có một chia sẻ khá bất ngờ về bức tâm thư của Anh Thư Master Chef, người vừa được coi là tri kỉ của Toàn Shinoda.
Có vẻ như sự ra đi đột ngột của Toàn Shinoda lại đang khơi mào cho một “cuộc chiến” mới giữa các người cũ. Sau bức tâm thư dài đầy tình cảm vào ngày hôm qua của Anh Thư Master Chef - người được coi như “tri kỷ” của Toàn Shinoda, An Nguy đã có những phản pháo của mình trên trang Facebook cá nhân. 
 
Ngày hôm qua, Anh Thư Master Chef, một người bạn lâu năm của Toàn Shinoda đã đăng tải một note rất dài viết về cảm xúc của cô cũng như nhắc lại những kỷ niệm sâu sắc giữa cô và vlogger xấu số. Theo như những gì Anh Thư chia sẻ trong note này, thì cô và Toàn Shinoda có một mối quan hệ trên cả tình bạn từ khi hai người còn học cấp 3. 
 

 
Bức thư này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng và xuất hiện trên một loạt bài báo của các trang tin điện tử. Và đến sáng nay, An Nguy đã có một động thái bất ngờ khi share link bài viết về bức thư, kèm theo một dòng chia sẻ đầy ẩn ý: “Người cũ thật thì phải đứng bên rìa làm nền cho kẻ ảo tưởng”.
 

 
Ngay lập tức, các cư dân mạng lại tiếp tục dậy sóng vì dòng status này của An Nguy. Nhiều người dự đoán, trước sức ép từ dư luận trong lễ tang của Toàn Shinoda, cộng với những dòng viết khơi gợi nhiều kỷ niệm của một người được coi là tri kỉ của Toàn, An Nguy đã không giữ được bình tĩnh. Trước đó, An Nguy cũng đăng một bức ảnh lên Facebook của Toàn Shinoda, bức ảnh chụp một bàn đồ ăn với caption: "Của cậu tất". 
 
Tạm chưa nói đến mối quan hệ của Anh Thư Master Chef và Toàn Shinoda, nhưng có thể thấy, sau khi bức tâm thư của Anh Thư được đăng tải, đã có rất nhiều những ý kiến trái chiều về bức thư này. Một số người cho rằng, Anh Thư đang cố thể hiện sự thân thiết đặc biệt giữa cô và Toàn Shinoda. Tuy nhiên,  đa phần thì có quan điểm, chúng ta không được quyền phán xét tình cảm cá nhân của người khác, thay vì thế thì nên trân trọng những tình cảm và sự tiếc thương của Anh Thư với vlogger quá cố. 
 
Hơn nữa, Toàn Shinoda mới qua đời chỉ vài ngày, dù đúng dù sai, chúng ta chỉ nên dành thời gian để nói tới những điều tốt đẹp nhất, ngọt ngào nhất về anh, thay vì lời qua tiếng lại tranh cãi trên mạng xã hội. 
Theo TTVN
people like INLOOK.VN fanpage