Bạn đang ở đây

Nhà sản xuất "bom tấn" IRIS tự tử

Ông Cho Hyeon Gil được phát hiện đã chết trong xe riêng hôm 2/1.

Ông Cho Hyeon Gil, người đứng đầu H Plus Communication, kiêm nhà sản xuất của 2 "bom tấn" truyền hình Hàn Quốc là IRIS và Athena: Goddess of War đã tự tử. Theo thông tin ban đầu cho biết, thi thể Cho Hyeon Gil được phát hiện tại bãi đỗ xe của một nhà hàng do ông sở hữu ở Gangnam.

Cảnh sát báo cáo rằng ông đã bị chết cóng khi chỉnh nhiệt độ trong xe xuống dưới 0 độ và kèm theo một bánh than đã cháy. Họ đã cho rằng đây là một vụ tự tử.

Cho Hyeon Gil là nhà sản xuất của 2 "bom tấn" truyền hình Hàn Quốc là IRIS và Athena: Goddess of War

 

Một người quen của Cho Hyeon Gil tiết lộ: “Hôm 31/12, ông ấy đã để lại lời nhắn trên Facebook rằng ‘Tôi đã cảm thấy ổn hơn nhiều và sẽ gạt mọi thứ sang một bên’. Tôi đã nghĩ là ông ấy muốn tự sát”.

Tuy nhiên, gia đình của ông Cho lại cho rằng cái chết của ông là một tai nạn. Anh họ của ông Cho tiết lộ: “Ông ấy đã làm phẫu thuật van tim và nhồi máu cơ tim. Cách đây 2 tháng ông ấy còn làm phẫu thuật túi mật, tôi cho rằng ông ấy đã chết vì bị một cú sốc nào đó khiến cho bệnh tim tái phát. Ông ấy không có lý do gì để phải tự tử, ông ấy không có bất cứ vấn đề gì với công việc kinh doanh và tình hình tài chính cả”.

Ngoài ra, một nguồn tin khác cũng đã cho biết: “Ông ấy đã lên kế hoạch đi xem trận đấu của cầu thủ bóng chày Ryu Hyun Jin và sản xuất một bộ phim mới trong năm nay. Mọi thứ vẫn rất bình thường cho đến khi tôi nghe tin xấu bất ngờ này”.

Rất nhiều ngôi sao đã đến viếng đám tang của ông Cho như diễn viên Kim Seung Woo và Lim Hyung Joon. Các diễn viên như: Jang Dong Gun, Kim Sun Ah… cũng đã gửi vòng hoa đến viếng.

Cho Hyeon Gil là nhà sản xuất của phim Marrying the Mafia II

 

Cho Hyeon Gil đồng thời cũng là nhà sản xuất của nhiều bộ phim nổi tiếng khác như: Wet Dreams, Marrying the Mafia II, Who Slept with her, The last present… 

Trước đây, Cho Hyeon Gil cũng từng được cho là người liên quan tới scandal tan đàn xẻ nghé của nhóm KARA.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage