Thứ ba, day 23 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Nhân viên khách sạn bị sa thải vì xin chữ ký Jennifer Lopez

Nhiều fan hâm mộ đã phàn nàn trên Twitter về việc này.

Tuần trước Jennifer Lopez đã tới Đức tham dự một sự kiện và khách sạn Dusseldorf là nơi cô nghỉ chân. Phục vụ phòng Pray Dodaj đã gõ cửa phòng Lopez để xin chữ ký nhưng ngay lập tức có hai nhân viên phục vụ khác đã vội vàng kéo Dodaj đi. Sau đó người này đã bị khách sạn sa thải với lý do Jennifer Lopez phàn nàn vì bị làm phiền.

Khách sạn Dusseldorf, nơi Jennifer Lopez nghỉ tại Đức

Giám đốc khách sạn, ngài Cyrus Heydarian không thể chấp nhận một nhân viên làm phiền khách hàng của mình. Ông nói: “Cô ấy đã hành động trái với các thỏa thuận trong hợp đồng lao động và quấy rầy sự riêng tư của khách".

Jennifer Lopez trong chuyến đi tour tại Đức

Ngay khi câu chuyện của Pray Dodaj xuất hiện trên báo, nhiều người hâm mộ của Jenniferđã phàn nàn trên Twitter của cô về việc này. Nữ ca sĩ cho biết cô không hề có tác động nào về quyết định của ông Cyrus đối với Pray Dodaj cũng như chỉ mới biết chuyện của nữ hầu phòng này qua trang mạng xã hội.

Cô viết trên trang Twitter như sau: "Những tưởng mọi người phải hiểu tôi hơn. Tôi không bao giờ để một người bị sa thải vì tới xin chữ ký của mình. Tôi biết chuyện này khi lên Twitter. Tôi cảm thấy bị tổn thương!".

Hiện Jennifer Lopez đang thực hiện chuyến lưu diễn Châu Âu. Người đẹp này cũng từng đóng vai hầu phòng trong bộ phim Maid In Manhattan năm 2002.

Jennifer Lopez trong phim "Maid In Manhattan" với vai hầu bàn.

Theo  TTVN

 

people like INLOOK.VN fanpage