Bạn đang ở đây

Những bức ảnh khởi nghiệp của Angelina Jolie

Cô ấy là biểu tượng của phong cách trên toàn cầu và là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất Hollywood với lượng người hâm mộ lên đến hàng triệu. Nhưng trước khi có được những thành quả như ngày hôm nay, Angelina Jolie cũng bắt đầu sự nghiệp từ con số không.

Angelina khởi nghiệp bằng nghề người mẫu ảnh khi cô 18 tuổi - Ảnh: Daily Mail

Những bức ảnh này xuất hiện trên tạp chí Look với tựa đề “Honeychild” (Đứa trẻ ngọt ngào) xuất bản vào năm 1993 - Ảnh: Daily Mail

Khi bắt đầu sự nghiệp, nữ diễn viên Angelina Jolie đã từng làm người mẫu thời trang xuất hiện trên một tạp chí nhỏ, quảng cáo các sản phẩm cho nhà phân phối lẻ Debenhams của Anh và kênh bán hàng thời trang trực tuyến Miss Selfridge.

Khi ấy, Angelina Jolie là một người “vô danh”, thậm chí tên của cô cũng bị in sai – “Angelina” được in thành “Anjelina” - Ảnh: Daily Mail

Những bức ảnh chụp Angelina Jolie khi còn ở độ tuổi 18 bị “đánh mất” cách đây khá lâu giờ đây bỗng dưng được công bố. Đây là những bức ảnh từng xuất hiện trên tạp chí Look với tựa đề “Honeychild” (Đứa trẻ ngọt ngào) xuất bản vào năm 1993. Khi ấy Angelina Jolie là một người “vô danh”, thậm chí tên của cô cũng bị in sai – “Angelina” được in thành “Anjelina”.

Angelina Jolie ở thời điểm hiện tại - Ảnh: Getty Images

Angelina Jolie cùng chồng là nam diễn viên Brad Pitt đang ấp ủ nhiều dự án điện ảnh lớn - Ảnh: Getty Images

Khi còn nhỏ, Angelina sống ở Los Angeles (Mỹ), và cô đã ký hợp đồng quảng cáo với công ty Nina Blanchard sau khi mẹ cô đề xuất ý kiến rằng cô nên theo nghề người mẫu. Đến năm 1993, Angelina bén duyên với ngành điện ảnh và có vai diễn đầu tiên trong bộ phim Cyborg 2. Ba năm sau, cô được tham gia diễn xuất trong phim Mojave Môn và nổi tiếng từ đây.

Theo Phụ nữ TP.HCM

people like INLOOK.VN fanpage